Luyện thi Ielts cần một quá trình tích lũy và đầu tư thời gian công sức lâu dài. Tuy nhiên, có rất nhiều người muốn luyện thi Ielts nhưng lại rất bận rộn không thể đủ thời gian cho việc học, dẫn tới kết quả luyện tập không như mong muốn. Khóa luyện thi Ielts cho người bận rộn tại SunUnit sẽ giúp bạn khắc phục được mọi khuyết điểm, giúp học viên đạt dược kết quả tốt nhất.

1. Nội dung khóa luyện thi Ielts cho người bận rộn tại SunUni

Khóa luyện thi Ielts cho người bận rộn tại SunUnit được các chuyên gia đánh giá rất cao, mang tới người học hiệu quả tốt nhất. Khóa này phù hợp với nnhững đối tượng đặc biệt bận rộn, không có thời gian ôn luyện nhiều.

Nội dung cơ bản của khóa luyện ielts cho người bận rộn tại SunUni gồm các phần sau:

Học phần Ielts Foundation cơ bản

Ielts Foundation là học phần cơ bản và cần thiết đáp ứng nhu cầu cho các học viên. ở học phần này, học viên được luyện tập đủ 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT và làm quen với bài thi Ielts.

Ngoài ra, bạn còn tham dự các hoạt động bổ trợ khác như học kỹ năng, thảo luận nhóm, … Trong quá trình ôn luyện, bạn cũng được làm bài thi thử để đánh giá được trình độ, để giáo viên bồi dưỡng, cải thiện trình độ kĩ năng tiếng anh Ielts của bạn.

Học phần Ielts Advanced ng cao

Tùy thuộc vào mục tiêu học tiếng Ielts của bạn là gì để các thầy cô sẽ định hướng giúp học viên đăng kí khóa học nâng cao theo lộ trình học Ielts tại trung tâm.

Ví dụ mục tiêu của cần đạt được Ielts 7.0 để đi du học nước ngoài, làm việc các công ty liên doanh thì bạn học lên các lớp Ielts nâng cao. Khoá học này giúp  học viên rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng ở level cao hơn, đặc biệt tập trung về kỹ năng nói và viết tiếng Anh.

Học phần Ielts Gateway chuyên sâu

Học phần này dành cho những học viên làm việc tại các công ty nước ngoài, cần tiếng Anh để xử lí hồ sơ trong công việc. Chính vì vậy, họ cần đi sâu vào một lĩnh vực chính nào đó như kinh doanh, tài chính, bất động sản…

Do đó, các lớp Ielts Gateway nói và viết tại SunUni sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề này một cách tốt nhất.

2. Kinh nghiệm luyện thi Ielts cho người bận rộn

Để sở hữu tấm bằng Ielts 7.0, 8.0 … trên tay, bạn cần những bí quyết:

  • Bạn cần xác định được vốn tiếng Anh của mình đang ở mức độ nào và thời gian dành cho việc ôn luyện là bao nhiêu.
  • Nên xem phim, nghe nhạc, giải trí bằng tiếng Anh thay vì lướt facebook, chém gió. Bạn có thể xem các bộ phim tiếng Anh, nghe những bản nhạc cũng là một cách luyện Ielts gián tiếp.
  • Nên dành thời gian đọc các quyển sách Ielts mỗi ngày để cập nhật nhiều vốn từ, các cấu trúc câu…
  • Nên giao tiếp, thực hành: Giao tiếp với người nước ngoài là cách tốt nhất để bạn học Ielts hiệu quả. Bằng cách bạn có giao lưu với các câu lạc bộ nói tiếng Anh, tham gia các nhóm tự học Ielts để giao lưu, chia sẻ kiến thức.

Xem thêm: Vì sao nên chọn học tiếng anh giao tiếp tại SunUni???

Nội dung của khóa luyện thi Ielts cho người bận rộn tại SunUni đã được chúng tôi bật mí ở trên. Nếu cần tư vấn về các khóa học Ielts, bạn hãy liên hệ với SunUni Academy để được tư vấn tốt nhất.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn