Bạn cần chứng chỉ tiếng anh Toeic cho việc tốt nghiệp ra trường? Hay đủ điều kiện để vượt qua kỳ thi sát hạch đầu vào cho công việc mới?…Bạn không có nhiều thời gian cho các khóa học ngắn ngày. Đáp ứng yêu cầu đó, hôm nay chúng tôi xin bật mí đến bạn lộ trình 500+ Toeic cấp tốc cực đơn giản.

Những điều cần biết về Toeic
Toeic là chứng chỉ tiếng anh sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống hiện nay trong công việc, học tập,…Để vượt qua kỳ thi này bạn cần hoàn thành 2 phần thi là Listening và Reading với 200 câu hỏi trắc nghiệm trong khoảng 2 tiếng.  Thang điểm cao nhất của bài thi Toeic là 990 điểm. Chính vì vậy mục tiêu 500+ là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Toeic 500+ không phải là thử thách lớn nếu bạn có lộ trình luyện tập phù hợp

Đối với bạn đã có nền tảng tiếng anh thì mục tiêu 500+ Toeic là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên, với những bạn mất gốc hay mới làm quen với tiếng anh thì để đạt được kết quả đó cần có lộ trình ôn tập phù hợp.
Bật mí lộ trình 500+ Toeic cấp tốc hiệu quả
Để có được kết quả cả trong kỳ thi Toeic bạn cần có lộ trình học tập khoa học, rõ ràng và hiệu quả
Giai đoạn chuẩn bị
Bạn cần xác định rõ năng lực của mình hiện tại ở đâu để có thể củng cố những kiến thức cơ bản bị thiếu hụt một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời nên lên thời gian biểu học tập cố định. Trong đó nên duy trì thời gian học khoảng 2 -3 tiếng mỗi ngày.

Với lộ trình khoa học việc giành điểm cao trong kỳ thi Toeic là điều không khó

Giai đoạn tốc chiến
Ôn tập các kiến thức cơ bản trong một số giáo trình quen thuộc như: Starter Toeic, Developing Skills for the Toeic Test, Toeic Analyst, Target Toeic và cuốn 600 Essential words for Toeic Test….Qua đó giúp bạn củng cố kiến thức ngữ pháp và mở rộng kho từ vựng hiệu quả.
Với phần luyện nghe bạn nên thực hành nhiều lần từ các bài tập đơn giản đến phức tạp để có nhanh chóng nâng cao năng lực của bản thân. Việc thường xuyên nghe nhạc, xem phim hay các show truyền hình Anh, Mỹ cũng sẽ là bí quyết hiệu quả và hấp dẫn.

Giai đoạn nước rút
Trong giai đoạn này, bạn nên luyện tập nhiều bộ đề khác nhau để làm quen với những bài thi thực tế. Qua đó, sẽ giúp bạn thêm bình tĩnh, tự tin khi đi thi.

Xem thêm: Lợi ích của bằng Toeic
Trên đây là lộ trình 500+ Toeic cấp tốc cực đơn giản dành cho bạn. Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian hơn nữa, bạn có thể tìm đến các trung tâm ngoại ngữ uy tín như SunUni. Tại đây, các giáo viên sẽ kiểm tra năng lực của bạn để xây dựng nên một lộ trình học tập hiệu quả và phù hợp nhất giúp bạn chinh phục Toeic nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn