Có rất nhiều người viết rằng tấm bằng toeic mang tới cho mình nhiều cơ hội tốt, cho nên cũng rất muốn học toeic. Thế nhưng nhưng vì quá bận rộn nên hầu như không còn thời gian để ôn luyện nữa. Bởi lý do hàng đầu đó là vì thời gian đi học, đi làm đã kín, gây mệt mỏi nên có rất ít thời gian để có thể ôn thi Toeic. Vậy nên, ngay sau đây, SunUni sẽ hướng dẫn cách luyện thi toeic cho người không có thời gian hiệu quả nhất dành cho mọi người. Các bạn quan tâm tới vấn đề này hãy theo dõi chi tiết bài viết nhé.

1. Tự học – cách luyện thi toeic cho người không có thời gian

Tinh thần tự học và quyết tâm là yếu tố đặt lên hàng đầu khi bạn luyện thi Toeic. Nếu bạn đã không có nhiều thời gian cho việc học thì ít nhất cũng cần phải có ý chí. 
Sự tiến bộ của bạn không chỉ quan trọng ở các buổi học ở trên lớp mà thực tế tự học mới là phương pháp giúp bạn trau dồi kiến thức tốt nhất. Bạn có thể tranh thủ học mọi lúc, mọi nơi thay vì lướt facebook, đi cà phê tán gẫu hàng giờ… thì bạn có thể lên mạng xem các khóa học tiếng anh free cho mọi người.

2. Đăng kí học toeic trực tiếp tại trung tâm ngoại ngữ

Cách luyện thi toeic cho người không có thời gian thứ hai đó là đăng kí học cấp tốc tại các trung tâm ngoại ngữ với thời gian tự chọn. Nếu bạn có quyết tâm theo đuổi để có được tấm bằng Toeic thì bận mấy bạn cũng cố gắng dành thời gian 2 buổi/ tuần để tham gia các khóa học offline của các trung tâm. Ví dụ tại SunUni, học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với cách sắp xếp công việc của bạn.
Khi học tại trung tâm như ở SunUni, học viên được các thầy cô giảng dạy nhiệt tình, giáo trình căn bản phù hợp với trình độ của học viên, giải đáp mọi thắc mắc của từng học viên về từng vấn đề… 

Cách luyện thi toeic cho người không có thời gian đó là học cấp tốc tại các trung tâm như SunUni

3. Cách luyện thi toeic cho người bận rộn – Dành thời gian riêng 

Mặc dù bận rộn nhưng bạn hãy cố gắng sắp xếp thời gian học Toeic 1 tiếng 1 ngày. Nếu quá bận bạn có thể chia học mỗi lần 30 phút, không kể sáng hay tối.  
Mở rộng đối tượng phục vụ việc học:
Sẽ không dễ dàng chút nào, thế nhưng khi đã quyết tâm học bạn cần phải cố gắng. Nhắc nhở học bằng cách mua thẻ Flashcard để trong túi xách, đánh dấu bài học trên sách, máy tính, tham gia các nhóm luyện thi Toeic trên facebook… 

4. Học online – phương pháp luyện thi toeic khá tốt cho người bận rộn

Hiện nay, việc ôn luyện Toeic dễ dàng hơn bao giờ hết bởi có nhiều sự trợ giúp, một công cụ học đáng nêu ra đó là học online. Bạn có thể học Ielts qua kênh youtube, qua faceboook, qua các website… có thể học miễn phí hay trả phí nhưng cũng vô cùng tiện lợi, bởi người học không phải đi xa, chỉ cần có chiếc máy tính hay điện thoại là việc học Toeic không còn là lo lắng nữa.

Xem thêm: Luyện thi Ielts với 1 triệu/tháng chỉ có ở SunUni

Cách luyện thi toeic cho người không có thời gian hiệu quả nhất đã được SunUni trình bày đầy đủ ở trên. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn ôn luyện Toeic hiệu quả nhất. Nếu bạn quan tâm các khóa luyện thi Toeic tại hãy liên hệ với SunUni Academy để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn