Trước những lợi ích rất giá trị mà tấm bằng Ielts mang lại, nhiều người cũng muốn tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt đẹp bằng cách ôn luyện và chinh phục những brand điểm bằng Ielts. Thế nhưng, trên thực tế cũng có nhiều học viên chưa biết hết thực hư lệ phí thi Ielts là bao nhiêu. Chính vì có nhiều cơ sở luyện thi đã dựa vào mức lệ phí thi để lôi kéo học viên về trung tâm của mình. Thực hư của mức lệ phí đó là thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Thông báo về mức lệ phí thi Ielts là bao nhiêu từ đơn vị tổ chức thi tại Việt Nam

Tại hơn 130 quốc gia trên thế giới có hơn 800 đơn vị tổ chức thi cấp bằng Ielts. Riêng ở Việt Nam, chỉ có 2 đơn vị duy nhất đủ điều kiện tổ chức và cấp bằng Ielts đó là Hội Đồng Anh Bristish Council và IDP Education. Bạn lưu ý nhé, đây là 2 đơn vị duy nhất đứng ra tổ chức thi và có các điểm thi ở các thành phố trên cả nước. Còn lại có rất nhiều đơn vị được thành lập để tổ chức ôn luyện cho các học viên.

Hiện nay, học viên được biết đến lệ phí thi Ielts là bao nhiêu không chỉ thông qua các trang chính thống của Hội đồng Anh Bristish Cocucil và IDP Education mà còn được biết đến qua sự giới thiệu từ các trung tâm luyện thi, các học viện Anh ngữ. Vì nhiều lý do khác nhau, trong đó không thể không kể đến chiêu thức kinh doanh lôi kéo học viên nên các trung tâm lại giới thiệu đến học viên với nhiều mức giá khác nhau. Điều này gây ra sự hoang mang trong tâm lý của những người có nguyện vọng đăng ký dự thi.

Rất nhiều người muốn tìm hiểu mức lệ phí Ielts hiện nay

Tính từ tháng 11 năm 2016 trở đi thì mức lệ phí chung cho tất cả các thí sinh dự thi cấp bằng Ielts được Hội đồng Anh quy định là 4.750.000đ.

Có hơn 800 đơn vị ở hơn 130 quốc gia trên thế giới tổ chức thi cấp bằng Ielts

Có hơn 800 đơn vị ở hơn 130 quốc gia trên thế giới tổ chức thi cấp bằng Ielts

Mức lệ phí thi Ielts như hiện nay là cao hay thấp?

Khi đã biết chính thức mức lệ phí thi Ielts là bao nhiêu được quy định, có nhiều học viên băn khoăn tỏ ra đó là một mức lệ phí cao so với một kỳ thi kiểm tra trình độ năng lực tiếng Anh. Tuy nhiên, thực tế rất nhiều học viên cho rằng đó là mức lệ phí phù hợp để đánh giá chính xác toàn diện 4 kỹ năng sử dụng tiếng Anh, bao gồm Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Và đặc biệt, với những người đã hoạch định sẵn con đường tương lai cho mình. Như một số học sinh đặt ra nguyện vọng thi vào các trường Đại học danh tiếng trong nước, hoặc đề nghị xét tuyển du học nước ngoài. Hay đối với những người mong muốn định cư, làm việc ở nước ngoài, tìm kiếm các cơ hội việc làm tốt trong môi trường quốc tế cạnh tranh và chuyên nghiệp thì quả nhiên, đây là một sự đầu tư khôn ngoan và phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại.

Khi luyện thi ở các đơn vị uy tín như SunUni, bạn sẽ có khả năng chỉ mất 1 lần lệ phí thi là đạt mức điểm Ielts như mong muốn

Khi luyện thi ở các đơn vị uy tín như SunUni, bạn sẽ có khả năng chỉ mất 1 lần lệ phí thi là đạt mức điểm Ielts như mong muốn

Nếu như bạn cũng muốn có những cơ hội tuyệt vời như vậy, hãy nhanh chóng tìm hiểu các khóa học luyện thi Ielts tại Học viện SunUni của chúng tôi. Với đội ngũ giáo viên tài năng, tâm huyết, chắc chắn bạn sẽ tích lũy được vốn kiến thức và kỹ năng tốt để chỉ một lần bỏ ra nộp lệ phí thi là được cấp ngay bằng Ielts.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn