Hiện nay, để tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn dung nạp được nhiều kiến thức, nhiều bạn đã tìm mua những cuốn sách tự học IELTS. Dưới đây Học viện Anh ngữ Sununi xin gợi ý 3 cuốn sách tự học IELTS hay nhất nên có

Cambridge – Grammar for IELTS

Với những ai đang muốn thi IELTS thì chắc không con xa lạ với cuốn này, bởi nó phù hợp cho tất cả mọi người, với mọi trình độ khác nhau.

Hình ảnh: Điểm danh 3 cuốn sách tự học Ielts tốt nhất

Cuốn sách bao gồm 25 Unit (bài) tương đương với 25 chủ đề ngữ pháp khác nhau. Những chủ đề này sẽ thường xuyên xuất hiện trong những bài IELTS. Mỗi chủ đề sẽ chia làm 4 phần

  • Context Listening (Nghe hiểu tình huống)
  • Grammar (Ngữ pháp)
  • Grammar Exercise (Bài tập ngữ pháp)
  • Test Practice (Bài luyện tập)

Với cuốn sách này các bạn sẽ giúp bạn biết cách sử dụng: danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, giới từ, mệnh đề quan hệ cùng câu bị động và các cấu trúc so sánh. Và để biết được trình độ mình ở đâu, nên đọc trú trọng phần nào thì trước khi học bạn nên làm một bài tets nhỏ.

Điều trừ cho cuốn sách này đó là toàn bộ được viết bằng tiếng Anh nên sẽ gây khó khăn cho người mới bắt đầu.

Link tải TẠI ĐÂY

Enrich your IELTS vocabulary

Cuốn sách “thần thành” dành cho những ai cần học từ vựng. Trong cuốn sách này, các bạn sẽ được học các từ đơn bằng cách được giải thích cụ thể, kèm theo các ví dụ đính kèm được trích từ các đề thi IELTS thực tế. Từ đó, giúp bạn nâng cao khả năng nhớ từ và đánh bật nỗi lo sợ từ vựng khi đi thi.

Hình ảnh: Điểm danh 3 cuốn sách tự học Ielts tốt nhất

Điểm cộng của cuốn sách này là chúng sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng nhanh hơn, giúp bạn thấy thú vị và vượt qua trở ngại từ vựng bằng cách sử dụng các láy âm, hay kết hợp với tranh ảnh cùng các phương pháp khác khoa học và hiệu quả.

Điểm trừ cho cuốn sách này đó là phù hợp với những ai ôn luyện ở trình độ khó, từ 7.0 trở lên

Pronunciation in Use – Elementary + Intermediate

Ưu điểm lớn nhất của bộ sách này đó là chúng có lộ trình dành cho các bạn học tiếng Anh thông thường và cả ôn thi IELTS là tiếng Anh sơ cấp và tiếng Anh trung cấp. Chúng sẽ chia thành các cặp âm giúp bạn luyện phát âm chuẩn.

Hình ảnh: Điểm danh 3 cuốn sách tự học Ielts tốt nhất

Kèm theo đó là có đĩa CD đi kèm để bạn biết cách sử dụng âm đó cùng các nguyên âm, phụ âm và quy luật nối âm. Bạn chỉ cần luyện tập theo là có thể phát âm chính xác và có kiến thức thật vững rồi nhé.

Link tải TẠI ĐÂY

Trên đây là 3 đầu sách giúp bạn tự học tiếng Anh IELTS một cách hiệu quả hơn. 3 đầu sách này tương ứng với: Ngữ pháp, Từ vựng và Phát âm. Chúc bạn học tập thật tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn