Khóa học luyện thi Ielts 7.0 tại SunUni là khóa học dành cho các học viên theo học tại trung tâm. Nếu bạn muốn chinh phục Ielts 7.0 để ra trường, du học, xin việc… thì khóa học này là sự lựa chọn số 1.

Với lộ trình rõ ràng, chi tiết và hỗ trợ hết mình thì SunUni hoàn toàn tự tin có thể giúp học viên chinh phục Ielts 7.0 một cách nhanh nhất. Hãy cùng tìm hiểu điểm nổi bật của khóa luyện thi Ielts này nhé.

Điểm nổi bật của khóa học luyện thi Ielts 7.0 tại SunUni

  • Học Ielts 7.0 tại SunUni cùng các giảng viên là các chiến binh giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sự tận tâm. Cam kết đội ngũ giáo viên có trình độ Ielts từ 8.0 – 8.5.
  • Đảm bảo đầu ra Ielts 7.0, không có kỹ năng nào dưới 6.0 – 6.5. Thời gian học 50 buổi trong đó 48 buổi học và 2 buổi kiểm tra. Sau khóa học bạn có thể dễ dàng chinh phục tấm bằng Ielts đáng mơ ước.
  • Được theo học lộ trình giảng dạy tốt nhất cho học viên bắt đầu từ số 0 đến khi đạt Ielts 7.0 như mục tiêu mong muốn.
  • Nếu chưa đạt, học viên sẽ được học lại miễn phí 100% cho đến khi đạt 7.0.
  • Được nhận giáo trình ôn luyện do chính do đội ngũ giảng viên của SunUni biên soạn với đầy đủ các kiến thức phục vu quá trình làm bài thi. 


 

Học phí khóa học luyện thi Ielts 7.0 tại SunUni bao nhiêu?

Hiện nay, mức học phí luyện thi Ielts 7.0 có sự chênh lệch nhau rất lớn giữa các trung tâm. Với mong muốn tất cả học viên có nhu cầu đều có thể học Ielts mà không bị học phí là rào cản, chúng tôi đã mang đến các học viên sự ưu đãi về học phí vô cùng tuyệt vời, đó là trả góp học phí với lãi suất 0%. Vì thế, ai cũng có thể đăng kí học được.

Để biết được giá học phí của khóa học luyện thi Ielts 7.0 tại SunUni, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá.

Có chứng chỉ Ielts 7.0 trong tay, bạn có thể tự tin lựa chọn ngành học mà mình yêu thích, chọn công việc với mức lương tốt và môi trường làm việc tốt nhất. Với nền tảng Ielts 7.0 bạn có thể tự tin để tham gia các khóa luyện thi nâng chứng chỉ lên cao hơn nữa.

Xem thêm: Khóa học Ielts 6.5 tại SunUni gồm những nội dung gì?

Qua bài viết này, bạn đọc đã nắm được những điểm nổi bật của khóa học luyện thi Ielts 7.0 tại SunUni. Hi vọng với những thông tin này, bạn đọc có thể lựa chọn khóa học cho mình để đạt được kết quả học tập cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều khóa học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu học của mọi đối tượng.

Chúc các bạn học tập thật tốt nhé.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn