CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT CHIẾN LƯỢC MSB – SUNUNI

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ VIỆT

 

Trải qua năm 2020 và nửa đầu năm 2021 đầy biến động, Học viện SunUni cảm nhận rõ hơn hết niềm vui, niềm tự hào được đồng hành cùng quý phụ huynh và những học viên thân yêu qua giai đoạn khó khăn nhất. Các chương trình liên kết luôn được SunUni nỗ lực triển khai đồng bộ nhằm hướng tới mục đích ban đầu đặt ra: “Xây dựng mạng lưới các nhà tài trợ uy tín cho công cuộc “Phi lợi nhuận hoá” trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo”. Và bước đầu, những chương trình đó đã mang lại nhiều giá trị tích cực cho xã hội khi những khoản tài trợ được gửi tới đúng người, cùng với đó, các mô hình học tập chất lượng cao nhanh chóng được hoàn thiện.

 

Tuy nhiên, những khó khăn vẫn còn, những trăn trở ngày một lớn theo đà phát triển của thời đại đòi hỏi chúng tôi phải có sự cố gắng nhiều hơn, kiên trì nhiều hơn ,đồng thời, các tổ chức tài trợ cũng cần uy tín hơn, mang lại nhiều giá trị hơn và lâu bền hơn. 

 

Ông Nguyễn Tiến Nam - CEO Công ty CP Anh ngữ Quốc tế SunUni và bà Nguyễn Thu Trang - Đại diện MSB tiến hành ký kết tài trợ

 

Vào tháng 6/2021, sau quá trình đàm phán dài hơi để đạt được các thoả thuận hợp tác, Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB)Học viện SunUni chính thức triển khai chương trình “HỌC BỔNG TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO – MSB SCHOLARSHIP 2021” nhằm tiếp tục vun đắp cho nền mô hình giáo dục “Phi lợi nhuận”. 

 

Chương trình sẽ mang lại nguồn tài trợ to lớn cho học sinh, sinh viên và những người đang khát khao chinh phục tiếng Anh có thêm nhiều cơ hội hiện thực hóa ước mơ trong môi trường ngày một Quốc tế hoá và vô cùng năng động của SunUni.

 

Trong quá trình tiến đến hợp tác, Ngân hàng MSB đã chia sẻ với SunUni về những chương trình “tầm cỡ” đã thực hiện cho nước nhà. Đó là những khoản đầu tư cho y tế, hỗ trợ phát triển nông thôn hay tài trợ cho xã hội lên đến hàng chục, hàng trăm tỷ đồng. Vốn đầu tư là một chuyện, có nỗ lực hợp tác để triển khai các chương trình đầu tư mới là trọng trách phải ưu tiên hàng đầu. 

 

Về giáo dục, MSB Bank đã tài trợ nhiều phần học bổng, quà và hiện vật cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thành trên cả nước nhằm động viên tinh thần học tập, xây dựng cơ sở vật chất khang trang, góp phần ươm mầm cho những măng non của đất nước. 

 

Những hoạt động của MSB Bank, nhất là trong lĩnh vực giáo dục, đều có hiệu ứng lan tỏa lớn, phần nào giúp đỡ cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng và để lại nhiều dấu ấn tích cực với công chúng, đối tác, cổ đông, khách hàng. Đó chính là cơ sở để SunUni liên hệ, trao đổi và tiến tới hợp tác lâu dài với MSB.

 

Ông Nguyễn Tiến Nam – CEO Công ty CP Anh ngữ Quốc tế SunUni và bà Nguyễn Thu Trang – Đại diện MSB tiến hành ký kết tài trợ

 

SunUni và MSB đã đạt được những thỏa thuận quan trọng trong chiến lược liên kết giữa hai bên nhằm tiếp tục phát huy điểm mạnh cũng như triết lý của các bên đối với lĩnh vực giáo dục. Như vậy, mạng lưới “Giáo dục Phi lợi nhuận” đã có thêm một thành viên uy tín, có tầm nhìn và khát khao phát triển giáo dục.

 

SunUni hi vọng, chương trình này sẽ mang lại những dấu ấn đặc biệt trong năm 2021 với cả hai bên. SunUni tin tưởng MSB sẽ có nhiều nỗ lực, nhiều đóng góp không chỉ trong khâu tài trợ, mà còn, cùng SunUni nâng cao đổi mới tư duy, chất lượng giảng dạy, cải thiện môi trường học tập và tiếp tục tạo nên những giá trị mới cho xã hội. 

 

Về phía MSB, ngân hàng cam kết hợp tác toàn diện, liên kết chặt chẽ nhằm xây dựng đa dạng các mô hình đào tạo chất lượng cao (lớp học truyền thống, học Online, học 1-1,…) đồng thời giúp nhiều đối tượng, nhất là, học sinh, sinh viên, người đi làm được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến. Mỗi thành viên, nhân viên của MSB Bank đều sẽ tham gia vào chương trình và xem đó như một trải nghiệm đầy ý nghĩa trong giai đoạn này.

 

Và cuối cùng, SunUni hân hạnh chào đón tất cả quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên, tham gia trải nghiệm và học tập tại SunUni để hưởng mọi quyền lợi của chương trình.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Chương trình chính thức triển khai từ tháng 6/2021 với chi tiết như sau:

I. MỨC TÀI TRỢ HỌC PHÍ: 

Lên đến 60%

Áp dụng đối cho các khoá học IELTS & GIAO TIẾP với các hình thức học trực tiếp, học Online và học 1-1.

 

II. ĐỐI TƯỢNG NHẬN HỌC BỔNG

  • Học sinh – Sinh viên

 

Học bổng cung cấp cho học sinh cấp 2, 3 và sinh viên tại các trường cao đẳng, đại học tại Việt Nam, có khao khát chinh phục tiếng Anh.

 

  • Người đi làm

 

Nâng tầm Anh ngữ để có một sự nghiệp vươn xa. Các kỹ năng: giao tiếp, thuyết trình, tư duy ngôn ngữ đều sẽ được cải thiện vượt bậc sau các khóa học.

 

  • Lãnh đạo và nhân viên MSB

 

Học bổng tài trợ dành tặng đặc biệt cho Ban lãnh đạo, nhân viên của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Khuyến khích môi trường học tập không ngừng nghỉ của khối văn phòng.

III. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

 

  • Áp dụng với tất cả các hình thức học trực tiếp và học online tại tất cả các cơ sở của SunUni

 

  • Phụ huynh/Học viên là khách hàng của MSB (sở hữu tài khoản tại MSB).
     
icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn