Chứng chỉ tiếng anh Ielts mang tầm quốc tế, là tấm chìa khóa vàng giúp bạn mở ra một tương lai rộng mở và tươi sáng. Vậy đối với người mới bắt đầu thì đạt được Ielts 6.5 khó không? Thực tế, để có được kết quả trên đòi hỏi bạn cần có nền tảng tiếng anh khá vững chắc. Tuy nhiên, bài viết sau đây sẽ hé lộ những bí quyết hữu ích giúp bạn đạt được ước mơ.

Ielts 6.5 khó không? Và lời giải đáp chính xác nhất

Ielts là bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng anh của bạn với  cả bốn kỹ năng là: nghe, nói, đọc, viết. Thang điểm của bài thi này sẽ từ 0-9 điểm. Bởi vậy mà vượt qua Ielts 6.5 có nghĩa là bạn đã đạt đến trình độ khá. Khi đó bạn có thể sử dụng tốt ngôn ngữ này trong những tình huống cơ bản trong cuộc sống.

Sở hữu chứng chỉ tiếng anh Ielts 6.5 là niềm mơ ước của nhiều người

Vậy đạt Ielts 6.5 khó không? Thực tế điều đó còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như:

  • Năng lực của bạn. Đối với những bạn có khả năng tư duy nhanh, nền tảng vững chắc thì việc giảng Ielts 6.5 sẽ đơn giản hơn rất nhiều

  • Nỗ lực của bản thân. Việc luôn giữ được tinh thần học tập hăng say sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công

  • Phương pháp học tập khoa học. Bên cạnh việc chăm chỉ, cần cù trong việc học tập bạn cũng cần có phương pháp, chiến lược học tập đúng đắn để giành được điểm số cao trong kỳ thi Ielts.

Bí quyết giúp những bạn mới bắt đầu không còn lo lắng Ielts 6.5 khó không?

Bạn cần có lộ trình học tập khoa học và bài bản để chinh phục Ielts 6.5

Thực tế, Ielts 6.5 đánh giá mức độ sử dụng tiếng anh khá ở bạn. Bởi vậy để đạt được điểm số trên đối với những người có nền tảng vững chắc là điều không quá khó. Tuy nhiên với những bạn mới bắt đầu thì bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Bạn nên đến các trung tâm ngoại ngữ uy tín để được các giáo viên củng cố và nâng cao kiến thức phù hợp với năng lực của bạn. Chắc chắn rằng với lộ trình học tập khoa học và bài bản, dù là người chưa biết nhiều về tiếng anh nhưng bạn sẽ giành được Ielts 6.5 trong vòng 6-9 tháng mà thôi.

Xem thêm: Bí quyết luyện thi Ielts trong 6 tháng hay nhất

Ielts có khó không? Đáp án hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực và cố gắng của bản thân bạn. Tuy nhiên, với sự  đồng hành của các trung tâm ngoại ngữ uy tín như SunUni chắc chắn việc giành điểm số cao trong kỳ thi Ielts sắp tới sẽ không còn là điều khó khăn. Hãy liên hệ ngay với SunUni để được đăng ký các khóa học phù hợp ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn