Bạn đang cần luyện thi Ielts để đi du học, phát triển nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để đạt tiêu chuẩn ra trường, xin việc tại các công ty, tập đoàn kinh tế của nước ngoài… Thì khóa học Ielts 6.5 tại SunUni là gợi ý vô cùng tuyệt vời. Sau khi kết thúc khóa luyện thi tại chúng tôi, học viên có nền tảng kiến thức vững chắc để có kết quả bài thi cao nhất, hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Đối tượng của khóa học Ielts 6.5 tại SunUni

Khóa học Ielts 6.5 tại SunUni dành cho những học viên đã có trình độ Ielts 5.5 với thời gian học tổng thể 50 buổi trong đó 48 buổi học và 2 buổi kiểm tra, đánh giá trình độ của học viên.

Nội dung khóa học Ielts 6.5 tại SunUni

Khóa học Ielts 6.5 tại SunUni tập trung vào các nội dung sau:

 • Bồi dưỡng và nâng cao tất cả 4 kỹ năng, tập trung chuyên sâu vào hai kỹ năng khó nhất của phần thi IELTS đó là Writing và Speaking.
 • Hướng dẫn cách sử dụng từ vựng, mở rộng và phát triển vốn từ mới và các thành ngữ theo chủ đề và tăng dần lên mức độ khó.
 • Hướng dẫn cách lập, triển khai ý sao cho câu văn được trôi chảy và hấp dẫn trong các bài thi Writing.
 • Hướng dẫn cách lập ý và đưa ra câu trả lời nhanh và ăn điểm nhất đối với các dạng câu hỏi trong bài thi Speaking.
 • Tất cả bài viết Writing kiểm tra và nhận xét kỹ lưỡng. Các lỗi cụ thể và chi tiết các bài Writing sẽ được phân tích chi tiết.
 • Được làm và giải chi tiết các đề thi IELTS trước.
 • Chia sẻ toàn bộ những kinh nghiệm thi Ielts như: kỹ năng, tips làm bài hiệu quả để đạt kết quả Max 6.5

Trình độ của học viên đạt được sau khóa học Ielts 6.5 tại SunUni

Sau khóa học Ielts 6.5 tại SunUni học viên đảm bảo nắm được các kiến thức trọng tâm đó là:

 • Về phần nghe (Listening): Nắm chắc được các dạng bài của phần thi Listening và chiến thuật làm bài hiệu quả. Có khả năng hoàn thành các bài tập đơn giản đến khó của học phần Nghe.
 • Về phần Nói (Speaking): học viên có thể giao tiếp một cách tự nhiên, rõ ràng, lưu loát với người bản địa. Có khả năng nói liên tục, ít ngắt quãng khi trình bày cụ thể về một vấn đề. Có khả năng mở rộng câu trả lời trong phần thi Speaking IELTS Part 3. Sử dụng nhiều các cấu trúc ngữ pháp, ví dụ như câu phức, cụm động từ, câu ghép và thành ngữ.
 • Về phần Đọc (Reading): Có khả năng đọc hiểu văn bản phức tạp để nắm được các ý chính, về các chủ đề cụ thể hay như trừu tượng hoặc các vấn đề từng chuyên ngành. Nắm vững kết cấu và toàn bộ các dạng bài đọc. Nắm vững vốn vựng để sử dụng trong bài thi IELTS. 
 • Về phần Viết (Writing): Có khả năng viết câu chi tiết, rõ ràng ở nhiều chủ đề khác nhau, bày tỏ quan điểm từng vấn đề cũng như so sánh những ưu, nhược điểm của từng đề tài hoặc các bối cảnh khác nhau.

Xem thêm: Khóa học luyện thi Ielts cho người mất gốc tại SunUni có gì?

Nội dung chi tiết về khóa học Ielts 6.5 tại SunUni đã được trình bày chi tiết ở trên. Bạn đọc cần cung cấp thêm thông tin khóa học và báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn