Chứng chỉ tiếng anh Toeic hiện nay thực sự là tấm chìa khóa vàng đối với các bạn sinh viên tại Việt Nam. Sở hữu chứng chỉ giúp các bạn đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường, đồng thời có cơ hội tìm kiếm được một công việc tốt trong tương lai. Tuy nhiên, nhiều bạn sinh viên không đủ điều kiện tham gia các khóa học tại các trung tâm. Thấu hiểu điều đó, SunUni – tổ chức giáo dục phi lợi nhuận cung cấp khóa học Toeic cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn với nhiều ưu đãi hấp dẫn


Chương trình học phù hợp với từng trình độ
Đến với SunUni các bạn sinh viên được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí. Từ đó lựa chọn được lớp học phù hợp nhất với năng lực và trình độ của bản thân. Trong quá trình học, với sự tận tình của các giáo viên sẽ theo sát từng chặng đường phát triển của bạn. Cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.
Đội ngũ giáo viên uy tín
Tại SunUni có đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Luôn tận tâm, nhiệt tình trong công việc để truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm thực tế hữu ích cho học viên. Đặc biệt với phương pháp truyền đạt trọng tâm giúp học viên hiểu bài nhanh hơn. Đồng thời có thêm được sự yêu mến đặc biệt dành cho ngôn ngữ này.


Cơ sở vật chất hiện đại
Để đáp ứng nhu cầu học tập, Học viện SunUni luôn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp học viên tham gia các khóa học luôn có được điều kiện tốt nhất để tiếp cận và lĩnh hội tri thức hiệu quả.
Chi phí phải chăng
Là một tổ chức giáo dục hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận. Chính vì vậy, SunUni luôn nỗ lực hết mình để đem đến những tri thức quý báu cho học viên. Trong đó, Học viện SunUni đã phối hợp Ngân hàng VPBank, Hội đồng chuyên môn Anh ngữ và các doanh nghiệp, Quỹ đầu tư của các chương trình Khởi nghiệp liên kết tài trợ và đồng hành để giúp các học viên, đặc biệt là các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tham gia các khóa học với chi phí phải chăng.
Với chi phí chỉ với 1 triệu đồng, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham gia các các khóa đào Toeic với giáo trình bài bản và đội ngũ giảng viên uy tín nhất hiện nay. Ngoài ra, các học viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ nhận được ưu đãi trả góp 0 % cực kỳ tiện lợi.

Xem thêm: Kho từ vựng tiếng anh cho trung thu
Khóa học Toeic cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn với nhiều ưu đãi hấp dẫn thực sự là món quà dành tặng các bạn học viên. Hãy nhanh tay liên hệ với SunUni ngay hôm nay để được đăng ký các khóa học gần nhất nhé.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn