Trong tháng 08/2022, SunUni Academy chính thức ký kết biên bản hợp tác – trở thành đối tác hợp tác của IDP Việt Nam (IDP). Sự hợp tác diễn ra nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho các chương trình Online chuẩn Quốc tế của SunUni Academy.

Buổi Lễ ký kết được tổ chức tại SunUni Building
Buổi Lễ ký kết được tổ chức tại SunUni Building

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết, SunUni Academy đã chính thức trở thành đối tác của IDP. Việc hợp tác diễn ra nhằm khảo thí chất lượng đầu ra cho học viên theo học các khóa học Anh ngữ Online chuẩn Quốc tế của SunUni Academy. Sau hợp tác, SunUni Academy sẽ là đối tác được cập nhật mới nhất những tài liệu hỗ trợ học viên thi IELTS, những chính sách mới nhất trên thị trường.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các đại diện bao gồm:

  • Ông Bùi Tiến Đạt – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Anh ngữ Quốc tế SunUni Academy
  • Ông Nguyễn Tiến Nam – Phó Tổng Giám Đốc, CEO – Công ty Cổ phần Anh ngữ Quốc tế SunUni Academy
  • Bà Bạch Lan Hương – Quản lý phát triển bài thi IELTS khu vực miền Bắc và miền Trung IDP Việt Nam
Các đại biểu tham dự buổi lễ trao quà và chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu tham dự buổi lễ trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Nam đã có những phát biểu tâm huyết nhằm chúc mừng sự hợp tác của hai đơn vị. Ông tin tưởng rằng đây là sự hợp tác sẽ đóng vai trò tích cực trong sự thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên.

Với hàng ngàn học viên đang theo học, nhiều hoạt động xúc tiến sẽ được đẩy mạnh cụ thể như:

  • Khảo thí đầu ra theo chuẩn Quốc tế cho các khóa học Anh ngữ Online tại SunUni
  • Giảng viên tại SunUni được tham gia những khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về kỳ thi IELTS nhằm phục vụ công tác tổ chức dạy và học – Đặc biệt với hình thức thi trên máy tính là thế mạnh của IDP khi IDP hiện đang là đơn vị sở hữu phòng thi IELTS trên máy tính lớn nhất cả nước
  • Không chỉ vậy, còn có rất nhiều đặc quyền ưu đãi dành riêng cho học viên của SunUni khi học viên đăng ký thi tại IDP

Hơn nữa, sự hợp tác còn là cơ sở quan trọng trong xây dựng và củng cố “Tiến trình quốc tế hóa giáo dục”, nâng tầm giáo dục trực tuyến và cụ thể tại thời điểm này là giáo dục Anh ngữ Online. Với tiềm lực hiện có, SunUni định hướng trở thành đối tác vàng của IDP ngay trong năm tới.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Bạch Lan Hương cũng cho biết, thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay là bước đầu trong việc thúc đẩy phong trào học tập, nâng cao những giá trị giáo dục tốt đẹp đến với học viên SunUni Academy nói riêng và cộng đồng các bạn trẻ Việt Nam nói chung.

Lễ ký kết giữa SunUni Academy và IDP Vietnam diễn ra thành công tốt đẹp
Lễ ký kết giữa SunUni Academy và IDP Vietnam diễn ra thành công tốt đẹp

Kết thúc buổi lễ, đại diện hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ có hành động xúc tiến cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

IDP Education (IDP) là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 38 trường Đại học Công lập tại Úc thành lập năm 1969 và hiện có trên 130 văn phòng tại 32 quốc gia. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, phát triển giáo dục và là đơn vị khảo thí, đồng sở hữu kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS) tại Việt Nam. Trong suốt 25 năm hoạt động tại Việt Nam, IDP đã và đang hỗ trợ hơn 600 đơn vị đối tác tại Việt Nam trong các hoạt động: tập huấn giảng viên, hội thảo về cách thức làm bài thi IELTS, thi thử IELTS.

IDP - Đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS
IDP – Đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS

Tại Việt Nam, IDP là đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS – kỳ thi kiểm tra năng lực Anh ngữ có uy tín hàng đầu thế giới.

 

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: SunUni Building, Số 15B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: sununi.edu.vn

Email: dangky@sununi.edu.vn

Hotline: 1900 2929 36

1 bình luận trên “SUNUNI ACADEMY CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG IDP VIỆT NAM – KHẢO THÍ CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA CHUẨN QUỐC TẾ CHO HỌC VIÊN

  1. Pingback: TIÊU CHÍ CHẤM IELTS SPEAKING, WRITING 2022 VÀ NHỮNG LƯU Ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn