Luyện TOEIC qua Youtube là cách được nhiều bạn lựa chọn hiện nay. Bởi vì cách này hoàn toàn miễn phí và dễ dàng học mọi lúc mọi nơi. Nhiều kênh Youtube đã thực hiện các video chất lượng, cung cấp các kiến thức chuẩn chỉnh cùng phần chữa đề dễ hiểu. Trong bài viết này, SunUni sẽ review 3 kênh Youtube luyện thi TOEIC uy tín bạn nên xem nếu muốn tự học tại nhà. 

1.    TOEIC mỗi ngày

TOEIC mỗi ngày được thực hiện bởi thầy Đỗ An Duy – một giáo viên chuyên dạy TOEIC. Thầy Duy tốt nghiệp trường đại học Ngoại Thương và đã từng thi TOEIC với điểm số tuyệt đối 990/990. Năm 2016, thầy đã thi TOEIC tại Hàn Quốc và trở thành người Việt Nam đầu tiên đạt 990 điểm với đề thi format mới. 

Điểm thú vị của các video trên kênh TOEIC mỗi ngày đó là thời lượng khá ngắn và tập trung giải quyết các vấn đề. Nhờ vậy, bạn sẽ không cảm thấy nặng nề khi học. Đồng thời, bạn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu. 


Kênh Youtube TOEIC mỗi ngày

Các video thường được làm theo dạng “những câu TOEIC dễ sai nhất”. Thầy sẽ chỉ ra những lỗi tư duy khiến cho nhiều bạn bị nhầm lần và chọn đáp án sai. Ngoài việc tìm ra đáp án đúng, thầy còn giải đáp vì sao 3 đáp án còn lại lại sai. Nhờ đó mà bạn sẽ học thêm được nhiều kiến thức ngữ pháp từ vựng khác nữa đấy. 

Thêm nữa, khi luyện TOEIC trên kênh này, bạn sẽ cập nhật được các đề thi mới nhất cùng cách chữa đề dễ hiểu. 

2.    Anh Le TOEIC

Anh Le TOEIC là một kênh Youtube được nhiều bạn lựa chọn khi luyện thi TOIEC. Chịu trách nhiệm giảng dạy cho kênh là thầy Lê Tuấn Anh với điểm TOEIC là 990/990, IELTS là 8.0. Với điểm số ấn tượng này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào các kiến thức của kênh. 

Cũng giống như kênh TOEIC mỗi ngày, các video ở đây cũng có thời lượng vừa phải. Các kiến thức và đề thi được cập nhật liên tục. Hiện nay trên kênh Anh Le TOEIC đã có đánh giá về đề thi TOEIC tháng 9/2020. 


Kênh Youtube Anh Le TOEIC

Nội dung của kênh cung cấp khá đầy đủ các kiến thức từ ngữ pháp, kỹ năng nghe, kỹ năng đọc, cách xử lý các dạng đề. Đồng thời, bạn sẽ nhận được các đánh giá chân thực về các loại tài liệu TOEIC nên sử dụng để luyện thi hiệu quả. 

3.    Benzen English – TOEIC

Kênh Benzen English – TOEIC được thực hiện bởi thầy Lê Văn Hiệp. Cũng giống như 2 giáo viên ở trên, thầy Hiệp cũng đã đạt được điểm TOEIC tuyệt đối là 990/990. Nội dung kiến thức TOIEC của kênh cũng khá đa dạng và cập nhật. Thời lượng các video sẽ từ ngắn vài phút đến hơn 1 tiếng. Những video có độ dài hơn 1 tiếng là video livestream, thầy Hiệp trực tiếp giải đề thi. 


Kênh Youtube luyện thi TOIEC Benzen English

Ngoài thầy Hiệp, video còn được thực hiện bởi một số giáo viên khác của trung tâm. Với sự phong phú về các diễn đạt, giảng dạy, bạn sẽ cảm thấy hứng thú khi luyện TOEIC trên kênh Youtube này. 

Vậy là SunUni đã review xong cho các bạn 3 kênh Youtube luyện thi TOEIC đáng xem nhất. Hy vọng các bạn đã tìm được cho mình một nguồn học thú vị và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm một khóa học offline, thì đừng quên ghé website của SunUni nhé. Nhiều khóa học TOEIC hữu ích đang chờ bạn đấy. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn