Bạn có mong muốn học Tiếng Anh giao tiếp, IELTS, nhưng lại không biết nên học tại trung tâm nào? Hoặc bạn đã từng nghe đến học viện SunUni, nhưng lại không biết liệu học ở đây có đảm bảo hay không? Cùng tìm hiểu bài viết Review trung tâm Tiếng Anh SunUni dưới đây nhé.

1. Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy tại SunUni được kết hợp giữa cách thức giảng dạy truyền thống và trải nghiệm, tương tác cao, cùng với việc đào tạo truyền cảm hứng. Đây có thể nói là cách thức giảng dạy hiện đại, bởi trong việc học Tiếng Anh, cơ hội được thực hành, trải nghiệm sẽ giúp học viên ứng dụng được Tiếng Anh một cách dễ dàng.

2. Đội ngũ giảng viên xuất sắc

Tại SunUni, các giảng viên đều có mức chứng chỉ tương đương 7.5, 8.0 IELTS trở lên, cùng với chuyên môn sư phạm vững vàng. Bên cạnh đó, các giảng viên của SunUni cũng được lựa chọn kỹ càng dựa trên kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Cam kết đầu ra

Với phương châm đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, SunUni luôn cam kết đầu ra cho mỗi học viên. Nếu không vượt bài kiểm tra đầu ra, học viên sẽ được ôn luyện trong lớp riêng miễn phí đến khi nào đạt yêu cầu. Đội ngũ quản lý, chăm sóc lớp học. Đội ngũ quản lý, trợ giảng lớp học luôn đồng hành, giúp đỡ học viên bên cạnh các giảng viên chính của lớp. Bạn sẽ không chỉ được hỗ trợ trong việc học, mà còn được hỗ trợ cả về mặt tinh thần khi tham gia lớp học.

CLB Tiếng Anh miễn phí

Một trong những cách giúp bạn phát triển khả năng ngoại ngữ đó là thực hành thường xuyên. SunUni thường xuyên mở các CLB Tiếng Anh miễn phí để các học viên có thể cùng đến trao đổi với nhiều chủ đề mới mẻ, đa dạng. Việc này sẽ giúp bạn tăng cường kỹ năng sử dụng Tiếng Anh trong nhiều tình huống hàng ngày.

Học viện phi lợi nhuận

SunUni được thành lập với mục đích phi lợi nhuận, và được nhiều cơ quan tài trợ với mục đích giúp các bạn trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ của mình được tốt nhất. Học viên sẽ có điều kiện được trải nghiệm cơ sở vật chất 5 sao như phòng testing, speaking room, thư viện, cafe… Tất cả nhằm tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Xem thêm: Khóa học Tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại SunUni tại đây. Có thể nói, chất lượng các khóa học tại SunUni là rất tốt, có thể đáp ứng được nhu cầu học tập đa dạng của các bạn trẻ. Từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng giảng dạy, SunUni xứng đáng là nơi đào tạo có chất lượng 5 sao. Vì vậy, nếu bạn có mong muốn đăng ký khoá học tại đây, đừng ngần ngại liên hệ với SunUni để nhận được mức học phí hợp lý nhất nhé.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn