Trong cộng đồng yêu tiếng Anh dạo gần đây, SunUni Academy là một cái tên nhận được nhiều sự quan tâm. Theo tìm hiểu, SunUni Academy là đơn vị nổi tiếng với các khóa học IELTS và Giao tiếp online. Trong bài viết review SunUni Academy dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về trung tâm này, từ chất lượng đội ngũ giảng viên, phương pháp giảng dạy đến các khóa học tiếng Anh cụ thể. Hãy cùng đọc và tìm hiểu xem SunUni có phải là lựa chọn phù hợp cho bạn không nhé!

SunUni Academy là gì?

SunUni Academy được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Anh ngữ Quốc tế SunUni Academy – Thành viên của SunUni Education Global Group (SUG Group), với mục đích đưa các chương trình đào tạo Anh ngữ trực tuyến chuẩn Quốc tế đến với thế hệ trẻ Việt Nam.

SunUni Academy được đánh giá là một đơn vị Anh ngữ có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Tính đến năm 2023, SunUni Academy đã có hơn 3 năm đi vào hoạt động và thu hút tới hơn 30.000 học viên trong và ngoài nước.

Phương pháp học: Phương pháp KAIZEN- cải thiện liên tục để đạt kết quả tốt nhất

Phương pháp Kaizen là một phương pháp quản lý và cải tiến liên tục được phát triển tại Nhật Bản. Kaizen có nghĩa là “cải tiến liên tục” và đại diện cho tinh thần không ngừng nỗ lực để cải thiện mọi khía cạnh trong học tập và công việc để đạt được sự hoàn thiện tối đa. Đây cũng là một phương pháp được rất nhiều các tập đoàn lớn trên thế giới áp dụng như Toyota, Suzuki, Canon, Honda…

Ứng dụng vào việc học ngoại ngữ, phương pháp này giúp người học vượt qua giới hạn của bản thân để chinh phục những thành công mới. Kiên trì với 1 phút mỗi ngày, bạn sẽ đạt được những kết quả đáng kinh ngạc cho chính chính mình. Và đó cũng chính là phương pháp chủ đạo được áp dụng tại SunUni Academy với những ưu điểm chính:

  • Cải thiện nhỏ và liên tục sẽ mang lại thay đổi lớn qua thời gian
  • Luôn nghĩ đến làm tốt hơn chứ không phải làm nhiều hơn
  • Tạo dựng thói quen và tập phát hiện lỗ hổng

review SunUni Academy

 

Kaizen được áp dụng trong giảng dạy tiếng Anh để giúp học viên vượt qua những thách thức và cải thiện liên tục kỹ năng của mình. Thay vì tập trung vào việc nhồi nhét kiến thức, SunUni Academy tạo điều kiện cho học viên phát triển từng bước và cải thiện nhỏ liên tục. Tại đây, học viên không còn áp lực và sợ hãi trước biển kiến thức khổng lồ mà thay vào đó, họ được khuyến khích hình thành thói quen học tập và phát hiện những lỗ hổng để cải thiện. Bạn đang xem review SunUni Academy

Mô hình học tập nhóm nhỏ – gia tăng hiệu suất học tập

Lớp học truyền thống với 15-20 học viên/lớp khiến cho hiệu suất học tập không được đảm bảo. Theo thông tin được đăng tải, tại SunUni Academy, học viên sẽ được học lớp học nhóm nhỏ với quy mô sĩ số tối ưu (lớp học 1-1 và 1-8). Review SunUni Academy.

Chúng ta có thể thấy, với mô hình học này, học viên được giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn, giúp tăng tối đa tương tác với giáo viên và bài giảng trong suốt buổi học. Bên cạnh đó, giáo viên cũng sẽ dễ dàng kiểm soát, theo dõi sát sao trình độ học của từng học viên trong lớp. Từ đó, giúp học viên giải đáp thắc mắc và đưa ra các giải pháp giúp tăng hiệu quả học tập để đạt được mục tiêu đề ra. Bạn đang xem review SunUni Academy.

Nhìn chung, mô hình học nhóm nhỏ tại SunUni Academy tạo nên một môi trường học tập hấp dẫn, nơi các học viên được quan tâm nhiều hơn và được cung cấp cơ hội học tập cá nhân hóa giúp học viên nhanh chóng đạt được kết quả cao trong học tập.

Chất lượng giáo dục 5 sao: 4 nhân tố chăm sóc 1 lớp học

Chúng ta đều đã quá quen thuộc với việc một lớp học sẽ có giảng viên và trợ giảng. Tuy nhiên, tại SunUni Academy, đồng hành cùng học viên trong suốt khóa học sẽ là “Bộ tứ nhân tố” gồm: Giảng viên, Giáo viên chủ nhiệm, Hội đồng chuyên môn và Chuyên viên hỗ trợ. Điều này được nhận định là sẽ có thể hỗ trợ học viên tốt nhất trong quá trình học tập tại đây.

Theo chúng tôi tìm hiểu, “Bộ tứ nhân tố” tại SunUni đều là những người có bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sự theo dõi, đánh giá sát sao của họ sẽ giúp học viên đi đúng đường với tốc độ nhanh nhất, sớm chinh phục thành công tiếng Anh. Bạn đang xem review SunUni Academy.

  • Giảng viên: Đây là các thầy cô trực tiếp giảng bài trên lớp. Tùy từng chương trình, học viên sẽ được học với giáo viên Việt Nam hoặc Giáo viên bản ngữ đến từ các nước như Mỹ, Úc, Anh,… với trình độ IELTS tối thiểu từ 7.5+ trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ nhiều năm. 
  • Giáo viên chủ nhiệm: Giáo viên chủ nhiệm có nhiệm vụ theo sát học viên trong suốt quá trình học để đảm bảo chất lượng học tập ở mức cao nhất. Họ sẽ là người sắp xếp lịch học, đôn đốc học tập và sẵn sàng đồng hành (kèm 1-1) ngoài giờ học cho học viên nào không theo kịp bài giảng trên lớp hoặc có thắc mắc riêng muốn được giải đáp để đảm bảo đầu ra cho từng học viên. Đây là đội ngũ tạo nên sự khác biệt tại SunUni so với tất cả các trung tâm khác. 

  • Hội đồng chuyên môn:  Hội đồng chuyên môn là các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ. Họ có nhiệm vụ liên tục nghiên cứu, cải tiến chương trình học, phân bổ lộ trình học tiếng Anh sao cho phù hợp phù hợp với xu thế phát triển của thời đại. Ngoài ra, để một buổi học được diễn ra hoàn hảo và nghiêm túc nhất, hội đồng chuyên môn cũng đóng góp một phần to lớn trong việc kiểm soát chất lượng mỗi buổi học trên lớp. Từ đó các học viên tham gia học tập tại SunUni Academy sẽ được học những chương trình tối ưu và được chọn lọc một cách kỹ càng.
  • Chuyên viên hỗ trợ: Các chuyên viên tư vấn giáo dục là người ghi nhận những trải nghiệm và phản hồi của học viên để cải tiến chất lượng dạy và học tại trung tâm. Ngoài ra họ cũng là người định hướng, tư vấn cho học viên đăng ký lộ trình học tập phù hợp nhất với bản thân người học.

Cam kết đảm bảo đầu ra

Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, SunUni Academy đã thu hút hơn 30,000 lượt học viên tham gia các chương trình đào tạo IELTS và Tiếng Anh Giao Tiếp Online chuẩn Quốc tế. Trong đó, 98% đạt kết quả như kỳ vọng, hơn 50% vượt kỳ vọng (đặt mục tiêu 6.0, 6.5 nhưng đầu ra vượt level lên tới 7.0,7.5+) cũng như đã rút ngắn thời gian học còn một nửa, có được chứng chỉ sớm hơn dự định. Bạn đang xem review SunUni Academy.

review SunUni Academy

Để đạt được thành tích tuyệt vời trên, SunUni Academy là một trong số ít đơn vị cam kết đầu ra đối với chương trình học Online. SunUni sẽ cam kết đầu ra theo chuẩn Quốc tế đối với chương trình IELTS và theo chuẩn học viện với chương trình Giao tiếp (có tham chiếu với tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT và khung chuẩn Châu Âu). Ngoài ra, học viên sẽ được kiểm tra chéo để đánh giá trình độ chính xác và công bằng nhất. 

Theo đó, SunUni cũng sẽ đảm bảo cam kết về các yếu tố: Chất lượng giảng viên, chương trình, học liệu, thời gian xếp lớp đúng quy định, hỗ trợ xử lý các vấn đề trong quá trình học tập nhanh chóng nhằm giúp đảm bảo đầu ra cho học viên.

Hỗ trợ tối đa học phí

Nhằm mang lại mức học phí tốt nhất cho người học, SunUni Academy đã triển khai các gói học bổng hỗ trợ đầu ra và đầu vào cho học viên trong suốt quá trình học. 

Cụ thể, SunUni Academy đã hợp tác cùng các trường Đại học nước ngoài, cố vấn từ Bộ GD&ĐT, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) nhằm triển khai gói học bổng S-GLOBAL hỗ trợ tối đa 60% học phí cho học sinh, sinh viên, người đi làm có mong muốn học tập IELTS và tiếng Anh giao tiếp online chuẩn quốc tế. Theo đánh giá, đây là mức hỗ trợ học phí tốt nhất trong các chương trình IELTS và Giao tiếp online hiện tại.

Song song với chương trình, học viên cũng sẽ được hoàn lại học phí khi học vượt level. Ngoài ra, đối với những bạn đạt điểm điểm cao trong kỳ thi quốc tế cũng sẽ nhận được học bổng đầu ra với các mức thưởng như tiền mặt và nhiều phần quà đặc biệt khác từ SunUni Academy nhằm khích lệ tinh thần học tập của học viên. 

Tổng kết

Tóm lại, SunUni Academy thực sự là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng để học IELTS và tiếng Anh giao tiếp hiện nay. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại và chuyên nghiệp, SunUni Academy đã mang lại cho hàng chục nghìn học viên một môi trường học tập tuyệt vời. Bên cạnh đó, những thành tích ấn tượng trong việc đạt kết quả cao và vượt mục tiêu của học viên cũng chứng minh rằng SunUni Academy là một lựa chọn thông minh và hiệu quả cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh. 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo tiếng Anh chất lượng, SunUni Academy chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn có mong muốn đăng ký khoá học tại đây, đừng ngần ngại liên hệ với SunUni Academy để nhận được mức học phí hợp lý nhất.

SunUni Academy được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Anh ngữ Quốc tế SunUni Academy – Thành viên của SunUni Education Global Group (SUG Group) với 2 chương trình đào tạo nổi bật là IELTS và tiếng Anh giao tiếp Online chuẩn Quốc tế. Bạn có thể đăng ký tham gia khóa học của SunUni Academy tại đây.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn