SunUni Academy là đơn vị duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu tiếng Anh trực tuyến tốt nhất châu Á 2023” ở hạng mục dành cho đơn vị giáo dục trực tuyến được Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp cùng với các tổ cơ quan hữu quan công bố.

sununi academy
Bà Phan Thị Hoa Anh – Cố vấn chiến lược – Tập đoàn SunUni Global vinh dự nhận giải thưởng

 

SunUni Academy nhận giải thưởng “Thương hiệu tiếng Anh trực tuyến tốt nhất châu Á 2023”

Thương hiệu Xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brand 2023 nhận được sự quan tâm và tham dự của rất nhiều các Công ty, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Đây là bệ phóng lớn không chỉ riêng cho SunUni Academy mà các doanh nghiệp Việt Nam khác có cơ hội khẳng định vị thế ngày càng cao trên trường quốc tế.

Để đạt được Giải thưởng danh giá này, SunUni Academy đã xuất sắc vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe của Hội đồng chương trình. Lễ công bố đã được tổ chức vào tháng 06/2023 tại TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Các tiêu chí của giải thưởng: Phát triển mạnh mẽ với mô hình giáo dục trực tuyến chuẩn 5 sao, triển khai nhiều chương trình khuyến học, hỗ trợ tối đa học phí giúp hàng ngàn người học đạt đạt đầu ra chuẩn quốc tế.

SunUni Academy
“Trái ngọt” từ hành trình nghiên cứu phương pháp đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế của SunUni Academy 

 

Chất lượng đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế

E-Learning là hoạt động đào tạo trực tuyến qua nền tảng internet đang dần trở thành xu hướng phổ biến. Những giới hạn về thời gian và không gian bị xóa bỏ hoàn toàn với phương thức học tập hiện đại. SunUni Academy đón đầu xu hướng học tập online ngay trong mùa dịch. 

Tính đến thời điểm hiện tại, sau gần 5 năm đi vào hoạt động, chương trình đào tạo tiếng Anh online tại SunUni đã lan tỏa tới hơn 30.000 học viên, trong đó tỷ lệ hoàn thành khóa học hơn 97%, đạt tỷ lệ kết quả như kỳ vọng 98%, đạt kết quả vượt kỳ vọng trên 50%.

sununi
Chất lượng đào tạo là yếu tố được SunUni đặt lên hàng đầu

 

Để tự tin đảm bảo đầu ra chuẩn quốc tế cho hàng chục ngàn học viên, SunUni Academy đã kiểm soát chặt chẽ các tiêu chuẩn chất lượng để đưa những bài giảng tốt nhất đến học viên.

1 – Giáo trình được biên soạn theo chuẩn Cambridge

Giáo trình chuẩn Quốc tế được biên soạn bởi đội ngũ Hội đồng chuyên môn – những thành viên sở hữu chứng chỉ Quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm. Giáo trình bao gồm những chủ đề, kiến thức được cập nhật liên tục từ Cambridge – đơn vị ra đề thi IELTS. Đặc biệt, giáo trình được tặng kèm hoàn toàn miễn phí trong suốt khóa học.

2 – Chất lượng giáo dục tiêu chuẩn 5 sao

Con người SunUni đều là những “chiến binh” tâm huyết, học viên sẽ được đồng hành trong suốt khóa học bởi “Bộ tứ nhân tố”: Giảng viên, Hội đồng chuyên môn, Chuyên viên quản lý lớp/Chủ nhiệm lớp và Chuyên viên tư vấn.

  • Giảng viên: Đội ngũ Giảng viên tại SunUni Academy được tuyển chọn khắt khe với bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy là yếu tố quyết định. Tùy từng chương trình, học viên sẽ được học với giảng viên VN hoặc giảng viên bản ngữ. Các thầy cô thấu hiểu học viên, đảm bảo sự tương tác tối đa trong giờ học, phương pháp giảng dạy cá nhân hóa theo trình độ của từng học viên.
  • Hội đồng chuyên môn: Hội đồng chuyên môn là các chuyên gia hàng đầu về giáo dục, nắm vững chuyên môn tiếng Anh. Đảm nhận thiết kế chương trình và phân bổ lộ trình học tinh gọn, giúp học viên đi đúng mục tiêu đã đạt ra, phát triển mạnh về tư duy học tập chủ động.
  • Chủ nhiệm lớp: Đây là đội ngũ tạo nên sự khác biệt tại SunUni so với tất cả các trung tâm khác. Chuyên viên quản lý lớp có nhiệm vụ theo sát học viên trong suốt quá trình học để đảm bảo chất lượng học tập luôn ở mức cao nhất.
  • Chuyên viên tư vấn: Các chuyên viên tư vấn giáo dục là người ghi nhận những trải nghiệm và phản hồi của học viên để cải tiến chất lượng dạy và học tại trung tâm. Học viên sẽ được tư vấn, định hướng học tập với lộ trình phù hợp.
bộ tứ nhân tố
“Bộ tứ nhân tố” đồng hành cùng học viên xuyên suốt khóa học

 

Được đồng hành cùng bộ tứ nhân tố giỏi chuyên môn tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy, vô cùng tâm lý, đó mới là điều quan trọng giúp học viên sớm đạt trình độ tiếng Anh vượt trội. 

Lan tỏa giá trị đến hơn 30.000 học viên nhờ các chương trình khuyến học, hỗ trợ tài chính

Trong suốt thời gian qua, SunUni đã giúp hơn 30.000 học viên được tiếp cận với chương trình học chất lượng cao. Hỗ trợ học bổng đầu vào – đầu ra, mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm khóa học chất lượng cao với kế hoạch tài chính tối ưu nhất. 

Từ năm 2022, SunUni Academy đã triển khai thành công chương trình “Quốc tế hóa giáo dục” với học bổng S-GLOBAL nhằm hỗ trợ tối đa 60% học phí cho học sinh, sinh viên, người đi làm có mong muốn học tập IELTS và tiếng Anh Giao tiếp Online chuẩn Quốc tế. 

Đồng hành với SunUni là các cá nhân và tổ chức uy tín như cố vấn từ Bộ Giáo dục & Đào tạo, các trường Đại học nước ngoài, hơn 30 tổ chức tài chính lớn và các tổ chức giáo dục, tài chính lớn trong và ngoài nước như Rootopia, Lotte Finance, MSB… 

học viên
Học bổng đã giúp hàng nghìn học viên đạt chứng chỉ IELTS 7.0, 7.5, 8.0

 

SunUni tự hào khi giúp hàng ngàn học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh, đạt mục tiêu về điểm số IELTS, từ đó mở rộng cơ hội công việc và tiến đến những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp của mình. 

Triết lý hoạt động và tầm nhìn của SunUni Academy trong thời gian tới

Hiện nay giáo dục trực tuyến ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Mặc dù có rất nhiều đơn vị lớn đang theo đuổi mô hình này nhưng SunUni là đơn vị đào tạo tiếng Anh trực tuyến được công nhận ở tầm châu lục. Dù vậy, SunUni Acacemy luôn khiêm tốn với những gì đã đạt được vì hành trình còn rất dài. 

Mục tiêu của SunUni là nâng tầm chất lượng, trải nghiệm học tập và hỗ trợ tối đa cho hàng triệu người học tiếp cận với mô hình đào tạo online chuẩn quốc tế. SunUni Academy chắc chắn sẽ trở thành thương hiệu tầm cỡ tại Việt Nam trong một vài năm tới.

SunUni tự hào là đơn vị giáo dục và đào tạo tiếng Anh chất lượng, uy tín, đi lên bằng nỗ lực. Triết lý tiên phong của SunUni không chỉ hướng tới đón đầu các xu hướng giáo dục mà còn hướng tới sự phát triển bền vững, mà ở đó, tất cả lợi ích của học viên sẽ là ưu tiên hàng đầu. 

Với đội ngũ nhân sự tâm huyết và sáng tạo cùng khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ giáo dục đa dạng, từ tiếng Anh giao tiếp đến tiếng Anh học thuật, SunUni sẽ tiếp tục nâng cao năng lực để đáp ứng nhu cầu học của đa dạng đối tượng học viên.

Giải thưởng “Thương hiệu tiếng Anh trực tuyến tốt nhất châu Á 2023” một lần nữa khẳng định được giá trị thương hiệu và con đường mà SunUni Academy theo đuổi trong suốt 3 năm qua. SunUni Academy cam kết sẽ tiếp tiếp tục mang đến cho học viên những chương trình chất lượng, trải nghiệm học tập tốt hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của người học.

SUNUNI ACADEMY – IELTS VÀ GIAO TIẾP CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ: SunUni Building – Số 61E ngõ 879, La Thành, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Website: sununi.edu.vn 

Fanpage: SunUni Academy – IELTS và Giao Tiếp Chuẩn Quốc Tế

Email: dangky@sununi.edu.vn

Hotline: 1900 2929 36

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn