Dịch Covid-19 đã tạm thời được ổn định nhưng tại sao có khóa học Toeic trợ giá từ SunUni? Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được từ rất nhiều học viên đã học tại SunUni. Hôm nay SunUni xin có câu trả lời đầy đủ 3 lý do  “Tại sao có khóa học Toeic trợ giá từ SunUni?” tới các bạn:


Chung tay chống dịch bệnh – Hỗ trợ đồng bào tối đa 

2020 là một năm đầy biến động với tác động của đại dịch Covid – 19 và chắc chắn nền kinh tế và cuộc sống của mỗi gia đình, mỗi cá nhân chưa thể trở lại bình thường ngay. Mặc dù trải qua hai đợt kiểm soát thành công dịch bệnh nhưng hệ quả kinh tế mà dịch bệnh đưa tới cho toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng là điều không thể tránh khỏi. Trên tinh thần “Chung tay chống dịch bệnh – Hỗ trợ đồng bào tối đa”, SunUni đã quyết định trợ giá nhiều khóa học cực kỳ hot hiện nay ở cả 3 hệ: Luyện thi Toeic, Luyện thi Ielts, Tiếng Anh giao tiếp.

Tiếng Anh lại càng trở nên quan trọng ở thời điểm này

Dịch covid-19 sẽ còn kéo dài sự ảnh hưởng trong thời gian tới, vì vậy hãy biến thách thức thành cơ hội, đào luyện thêm kỹ năng, học thêm 1 ngoại ngữ để tăng giá trị bản thân và “come back” thật hoành tráng. Tiếng Anh chắc chắn mở ra nhiều cơ hội mới cho mọi người không chỉ trong sự nghiệp mà còn trong cuộc sống. Toàn cầu biến động, đất nước biến động và bạn cũng chuyển mình để thích nghi và bứt phá
Khóa học Toeic trợ giá từ SunUni luôn chờ đón bạn để cùng đồng hành chinh phục Tiếng Anh, bứt phá sự nghiệp!

Tham khảo thêm: Những ngành nghề nào cần bằng TOEIC? Nắm bắt cơ hội nghề nghiệp với chứng chỉ TOEIC

Khóa học Toeic trợ giá từ SunUni ra đời đồng hành cùng bạn kiến tạo tương lai

Trong bối cảnh nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh, thật khó để đưa ra quyết định chinh phục tiếng Anh, hay một mức điểm TOEIC, IELTS bạn đã hàng mong muốn. Vì vậy với phương châm “để không ai bị bỏ lại phía sau” trong hành trình chinh phục Tiếng Anh, bứt phá sự nghiệp, kiến tạo tương lai, SunUni đã quyết định trợ giá nhiều khóa học có lộ trình cụ thể, rõ ràng để việc ra quyết định của chính bạn dễ dàng hơn và tốc độ chạm tới ước mơ sẽ nhanh nhất có thể, tỷ lệ thuận với tốc độ quyết định và sự nỗ lực của bạn. 

Đọc thêm về các lộ trình cụ thể tại SunUni ở bài viết:

Bạn có tin tự học 800 Toeic trong vòng 6 tháng?

Tạm kết

Rất nhiều học viên sẵn sàng trả full học phí bởi các giá trị quá tuyệt vời đã nhận được khi học tiếng Anh tại SunUni. Tuy vậy, chúng tôi vẫn quyết định không thu thêm, bởi sự thành công, niềm hạnh phúc và sự hài lòng ở các học viên đã là món quà vô giá mà không chi phí nào sánh được!

Nào, đến đây bạn đã có câu trả lời đầy đủ cho câu hỏi “Tại sao có khóa học Toeic trợ giá từ SunUni?” rồi đúng không nào. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay tại đây để sớm thay đổi, sớm bứt phá và sớm thành công!

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn