Lời chúc Giáng sinh luôn đặc biệt và mang ý nghĩa tươi đẹp đối với mọi người. Vậy những câu này được sử dụng như thế nào trong tiếng Anh, hãy cùng SunUni Academy điểm qua một số câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh và cách học bộ cấu trúc câu mẫu giúp cải thiện ngữ pháp hiệu quả về ngày Giáng sinh các bạn nhé!

I. Những câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh thông dụng

Bài viết dưới đây SunUni sẽ giới thiệu cho các bạn một số lời chúc Giáng sinh hay nhất bằng tiếng Anh, hãy khám phá ngay thôi:

 • You’re exceptional, and you’re one-of-a-kind; may your Christmas be just as wonderful and one-of-a-kind as you are! Christmas greetings! Bạn thật đặc biệt, và bạn là người độc nhất vô nhị; cầu mong Giáng sinh của bạn cũng tuyệt vời và có một không hai như bạn! Chúc mừng Giáng Sinh!

 • With best wishes for a wonderful and joyous Christmas season. I hope everything is going well for you: Với những lời chúc tốt đẹp nhất cho một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ tốt cho bạn.
 • It appears like Christmas has returned, and it is once again time to ring in the New Year. We wish you and your loved ones the happiest of Christmases, as well as happiness and wealth in the coming year: Có vẻ như Giáng sinh đã trở lại, và một lần nữa, năm mới lại vang lên. Chúng tôi chúc bạn và những người thân yêu của bạn một mùa Giáng sinh hạnh phúc nhất, cũng như hạnh phúc và giàu có trong năm tới.
 • Christmas waves a magical wand over the globe, making everything softer and more beautiful than snowflakes. I wish you a wonderful Christmas: Giáng sinh vẫy một chiếc đũa thần kỳ diệu trên toàn cầu, khiến mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và đẹp hơn những bông tuyết. Tôi chúc bạn một Giáng sinh tuyệt vời.
 • May your Christmas be full with wonderful moments, warmth, tranquility, and happiness, as well as the delight of loved ones close by, and wishing you all the joys of Christmas and a happy year: Chúc Giáng sinh của bạn tràn ngập những khoảnh khắc tuyệt vời, ấm áp, yên bình và hạnh phúc, cũng như niềm vui của những người thân yêu bên cạnh, và chúc bạn đón Giáng sinh nhiều niềm vui và một năm hạnh phúc.

II. Những câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Dành những một số lời chúc Giáng sinh hay nhất bằng tiếng Anh cho đồng nghiệp, bạn bè – những người đồng hành cùng bạn trong đời sống, hỗ trợ nhau trong công việc nhé. Tham khảo một số câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dưới đây:

 • You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! Bạn là một người thật đặc biệt và duy nhất; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và duy nhất như con người của bạn! Giáng sinh vui vẻ!
 • With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you: Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

 • It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead: Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gửi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng sinh lành, và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.
 • May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness: Cầu chúc bạn một Giáng sinh tràn đầy những khoảnh khắc đặc biệt, ấm áp, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.
 • I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends: Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn của chúng ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ Giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt.

III. Những câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho gia đình

Nhân dịp lễ đặc biệt này hãy gửi ngay một số lời chúc Giáng sinh hay nhất bằng tiếng Anh đến gia đình – hậu phương vững chắc của bạn nhé. Các câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh đó là:

 • I hope you realize how much your friendship means to me. I wish you a very happy Christmas, and I hope we can continue to be friends for many more years: Tôi hy vọng bạn nhận ra rằng tình bạn của bạn có ý nghĩa như thế nào đối với tôi. Tôi chúc các bạn một Giáng sinh thật hạnh phúc, và tôi hy vọng chúng ta có thể tiếp tục là bạn của nhau trong nhiều năm nữa.
 • Spending time with family and friends is what Christmas is all about. It’s all about preserving good memories for a lifetime. Happy Holidays to you and your loved ones! Dành thời gian cho gia đình và bạn bè là tất cả những gì Giáng sinh. Tất cả là để lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong suốt cuộc đời. Chúc bạn và những người thân yêu của bạn có những kỳ nghỉ lễ vui vẻ!

 • Simply by existing in my life, you make the stars shine brighter and the winter days warmer. To my favorite person on the planet, I wish you a very Merry Christmas: Chỉ đơn giản bằng cách tồn tại trong cuộc sống của tôi, bạn đã làm cho những vì sao tỏa sáng hơn và những ngày đông ấm áp hơn. Gửi đến người yêu thích của tôi trên hành tinh, tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ.
 • Let us take time to calm down and appreciate the small things during this season of giving. May this great time of year have a special impact on your heart. Not only today, but throughout the New Year, I wish you happiness: Chúng ta hãy dành thời gian tĩnh tâm và trân trọng những điều nhỏ nhặt trong mùa trao tặng này. Cầu mong khoảng thời gian tuyệt vời này trong năm có tác động đặc biệt đến trái tim của bạn. Không chỉ hôm nay, mà trong suốt năm mới, tôi cầu chúc cho bạn hạnh phúc.
 • I’m hoping Santa is nice to you this year because you deserve nothing but the best. From our family to yours, we wish you a very Merry Christmas: Tôi hy vọng ông già Noel sẽ tốt với bạn trong năm nay vì bạn không xứng đáng có được gì ngoài những điều tốt đẹp nhất. Từ gia đình của chúng tôi đến của bạn, chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ.

IV. Những câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho người yêu, vợ/ chồng

Gửi đến tình yêu đời bạn một số lời chúc Giáng sinh hay nhất bằng tiếng Anh dưới đây. Các câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh này sẽ đong đầy tình yêu, nhắn gửi lời yêu thương tuyệt đẹp. 

 • This holiday season and always, fill your heart with the warmth that comes from being near to your family, friends, and loved ones: Mùa lễ hội này và luôn luôn, hãy lấp đầy trái tim bạn bằng sự ấm áp đến từ việc được ở gần gia đình, bạn bè và những người thân yêu của bạn.
 • Christmas is proof that if we have a lot of people like you who fill the world with happiness and optimism, it can become a better place: Giáng sinh là bằng chứng rằng nếu chúng ta có nhiều người giống như bạn, những người lấp đầy thế giới bằng niềm hạnh phúc và lạc quan, nó có thể trở thành một nơi tốt đẹp hơn.
 • This Christmas, I have so many gifts I want to give you. I’m bringing you peace, love, joy, and happiness as gifts: Giáng sinh này, tôi có rất nhiều món quà muốn tặng bạn. Tôi đang mang đến cho bạn hòa bình, tình yêu, niềm vui và hạnh phúc như những món quà.
 • Our friendship has shown me that you are truly all I want for Christmas. My dearest friend, I wish you a very Merry Christmas: Tình bạn của chúng tôi đã cho tôi thấy rằng bạn thực sự là tất cả những gì tôi muốn cho Giáng sinh. Người bạn thân yêu nhất của tôi, tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ.
 • Happy Holidays, and may the New Year bring you happiness and laughter. The greatest wish in life is to be happy: Chúc bạn có những kỳ nghỉ lễ vui vẻ và có thể Năm mới sẽ mang lại cho bạn niềm hạnh phúc và tiếng cười. Điều ước lớn nhất trong cuộc đời là được hạnh phúc.

Bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn những câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất, hi vọng bạn sẽ có một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp bên gia đình, bạn bè. “Merry Christmas!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn