Xem phim tiếng Anh để luyện nghe và trau dồi vốn từ là một phương pháp cực kỳ hiệu quả. Dưới đây là tổng hợp những web xem phim tiếng Anh IELTS cho phụ đề chất lượng nhất mà chúng mình đã trải nghiệm trực tiếp.

Với phương châm chất lượng hơn số lượng, nên chúng mình sẽ chỉ đưa ra những trang web xem phim chất lượng đã hoàn thiện các tính năng, chất lượng xem phim ổn định, liên tục cập nhật mới cũng như còn tồn tại hiện nay nhé. Sẽ review cả ưu điểm, nhược điểm những web xem phim tiếng Anh IELTS cho phụ đề để bạn có cái nhìn tổng quan nhất

1. Studyphim

Trong những web xem phim tiếng Anh IELTS cho phụ đề chất lượng, Studyphim là trang web tiên phong dành cho người Việt, thường xuyên nâng cấp và hoàn thiện các tính năng. Studyphim có hướng dẫn cực kỳ chi tiết về cách luyện nói thông minh, chế độ luyện nghe hiệu quả, bí kíp trau dồi vốn từ vựng qua việc xem phim. 

Điều khiến thời gian xem phim không trở nên lãng phí ở studyphim chính là việc có chức năng lưu các từ vựng và khuyến khích các bạn ghi chép ra giấy để ghi nhớ ngữ cảnh của từ vựng. Ngoài ra các bộ phim được chia theo từng level, gợi ý bạn tới bộ phim tương tự để bạn không mất thời gian đi tìm phim nữa.


Chi phí sử dụng cũng khá mềm, hiện đang có chương trình giảm giá còn 99,000 VNĐ/ 1 năm sử dụng. (cập nhật tháng 9 năm 2020)

2.  Toomva


Toomva.com là website học tiếng anh online qua video phụ đề song ngữ Anh-Việt, được chia theo từng lứa tuổi và từng mục đích công việc ví dụ như tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh giao tiếp, luyện nghe tiếng Anh qua bài hát… Nhiều lựa chọn sẽ khiến chúng ta đỡ nhàm chán. 
Khác với Studymovie, Tomva có hướng dẫn học tiếng Anh phân chia theo trình độ: Dành cho người mới bắt đầu và người đã từng học qua tiếng Anh. Tuy nhiên theo mình thấy thì không thật sự cần thiết. Vì khi bạn đã tìm đến những web xem phim tiếng Anh IELTS cho phụ đề chất lượng thì nghĩa là bạn đã cần xác định một cách học phù hợp, kiên trì và tăng tốc cho kỳ thi Ielts rồi đúng không nào?
Chi phí sử dụng trong 1 năm hiện nay trên Tomva là 200,000 VNĐ (cập nhật tháng 9 năm 2020)
Bạn đã chọn được phương pháp học tiếng anh qua phim hiệu quả chưa, hãy truy cập ngay Hướng dẫn cách học Tiếng Anh qua phim ảnh giúp bạn cải thiện trình độ nhanh chóng để tìm ra nhé!

3. Popcorn-time.to


Nếu liệt kê Popcorn-time.to và những web xem phim tiếng Anh IELTS cho phụ đề thì cũng không hẳn chính xác bởi vì đây là một ứng dụng, có app riêng. Tuy vậy chúng mình vẫn quyết định liệt kê Popcorn-time.to vào list này bởi sự chất lượng cũng như cập nhật phim liên tục của ứng dụng này. Ứng dụng này khá giống Netflix và hoàn toàn miễn phí.

Giao diện của Popcorn-time.to cực kỳ tối giản, gần giống với các trang phim online hiện nay, nên đôi khi khiến chúng ta quên mất là đang luyện nghe tiếng Anh. Nên trong danh sách những web xem phim tiếng Anh IELTS cho phụ đề, chúng mình xếp trang này ở cuối bởi vì chỉ nên chọn nếu bạn đã có thói quen cũng như phương pháp luyện nghe qua xem phim. Để bảo mật thông tin cũng như có tốc độ load phim nhanh hơn thì khuyến khích bạn mở mạng cá nhân ảo của mình (VPN) trên ứng dụng nhé.

Trên đây tổng hợp những web xem phim tiếng Anh IELTS cho phụ đề Anh Việt hoặc Anh-Anh mà chúng mình cực kỳ thấy hiệu quả. Hãy chia sẻ bài viết cho những đồng môn luyện thi IELTS để cùng nhau vừa cày phim vừa cày IELTS nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn