“Chuẩn đầu ra tiếng Anh” cụm từ mà được coi là ám ảnh cho tất cả các sinh viên từ cao đẳng lên đại học. 

Giải thích cho tiêu chuẩn này, Ông Lê Anh Đức, Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo, cho biết: “Đây là cách trường giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao hơn và việc học chuyển tiếp dễ dàng hơn bởi chứng chỉ quốc tế mới được công nhận rộng rãi”

Dưới đây mình sẽ liên kê top 4 các trường ĐH yêu cầu Toeic chuẩn đầu ra để giúp các bạn có một tâm lý tốt nếu như muốn theo đuổi các trường ĐH này nhé

Đại học Kinh tế quốc dân: 

Là một trong những trường đại học về đào tạo khối ngành kinh tế và quản lý tại Việt Nam. Đồng thời, trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho Nhà nước Việt Nam, chuyển giao và tư vấn công nghệ quản lý và quản trị. 


Hình ảnh: Top 4 các trường ĐH yêu cầu Toeic chuẩn đầu ra 

Chỉ tiêu:

  • TOEIC 600 (đào tạo chính quy),
  • TOEIC 730 (chất lượng cao, POHE và các chương trình đào tạo tiếng Anh)

Học viện ngoại giao:

Được coi là trường top tại miền Bắc với đầu ra chất lượng. Hơn nữa Học viện Ngoại giao là thành viên tích cực trong Ban nội dung của các hội nghị quốc tế được tổ chức tại Việt Nam như: Hội nghị thượng đỉnh các nước nói tiếng Pháp, Hội nghị cấp cao APEC, Hội nghị cấp cao ASEAN, Hội nghị Liên minh Nghị viện thế giới IPU 132,…

Chỉ tiêu:

  • TOEIC 4 KĨ NĂNG 600+
  • Khoa Ngôn ngữ Anh Toeic 4 kĩ năng 700+

Đại học Tôn Đức Thắng – Hồ Chí Minh

Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam. Trường có mặt trong hầu hết các bảng xếp hạng đại học thế giới có uy tín như ARWU, THE, QS, US News, URAP,… Trường đang trong tiến trình đứng vào hàng ngũ các trường đại học hàng đầu châu Á và thế giới


Hình ảnh: Top 4 các trường ĐH yêu cầu Toeic chuẩn đầu ra 

Chỉ tiêu:

  • TOEIC 500

Trường Đại học Kinh tế – Luật

Trường Đại học Kinh tế – Luật là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam sở hữu phòng mô phỏng thị trường tài chính. UEL liên kết đào tạo quốc tế với Trường Đại học Gloucestershire, Anh và Trường Đại học Birmingham City, Anh tại Việt Nam ở bậc đại học và cao học.

Chỉ tiêu: 

  • TOEIC 4 kỹ năng 500

Để giúp sinh viên vượt qua nỗi “ám ảnh” trên một cách tốt nhất, trung tâm tiếng Anh SunUni mở ra với mục tiêu “Đúng phương pháp – Trúng mục tiêu” . SunUni đã áp dung phương pháp truyền đạt trọng tâm (KAIZEN)


Hình ảnh: Top 4 các trường ĐH yêu cầu Toeic chuẩn đầu ra 

K – Key: KIÊN TRÌ là chìa khóa. Những bước tiến nhỏ nhưng đều đặn sẽ đem lại thành công bền vững cho bạn mai sau.
A – Academic: 100% học viên có nền tảng học thuật vững chắc sau khi kết thúc khóa học
I – Intelligence: Phương pháp học tập thông minh, được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu khoa học về tư duy – trí nhớ.
Z – Zeal: SunUni yêu cầu lòng nhiệt tâm từ người giảng dạy và người học để có được kết quả cao nhất.
E – Energy: Không chỉ truyền đạt kiến thức mà SunUni còn truyền động lực & tình yêu đối với Tiếng Anh qua phương pháp giáo dục độc đáo.
N – Necessary: Kiến thức bám sát thực tế, gần gũi & thiết thực cho học viên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn