Ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm hàng năm vào ngày 8 tháng 3. Vào ngày này, các hoạt động kỷ niệm và tôn vinh người phụ nữ được diễn ra trên khắp thế giới.

Ngày Quốc tế Phụ nữ bắt đầu được tổ chức từ những năm 1909, khi các nhà hoạt động xã hội ở Mỹ và châu Âu đề xuất một ngày để tôn vinh các nữ nhân viên bán hàng đang đình công để yêu cầu quyền bình đẳng giới tính.

Sau đó, vào năm 1910, Liên minh Phụ nữ Xã hội Chủ nghĩa Quốc tế đã đề xuất ngày 8 tháng 3 làm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Từ đó, ngày này đã trở thành một ngày quan trọng để tôn vinh các thành tựu của phụ nữ và đẩy mạnh sự bình đẳng giới tính cũng như quyền của phụ nữ trên toàn thế giới.

Ngày Quốc tế Phụ nữ cũng là một dịp để nâng cao nhận thức về những thách thức mà phụ nữ phải đối mặt và để tôn vinh những đóng góp của phụ nữ đối với xã hội.

Hãy cùng SunUni Academy điểm qua 20 lời chúc 8/3 ngày Quốc tế Phụ nữ bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa năm 2024 nhé.

1. You are the most amazing woman in this world, and I love the way you are. Happy Women’s Day!!

Tạm dịch: Bạn là những người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới này và tôi yêu con người của bạn. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!!

 

2. The greatest thing that God has ever created is a woman. Happy International Women’s Day 2024.

Tạm dịch: Điều vĩ đại nhất mà Chúa từng tạo ra chính là phụ nữ. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 2024.

 

3.Women make this world a better place to live. Without women there will be no meaning of life. Greetings of International Women’s Day 2024.

Tạm dịch: Phụ nữ làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn để sống. Không có phụ nữ thì cuộc sống sẽ không có ý nghĩa. Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 2024.

 

4. If strength, courage, determination, resilience, honesty, and selflessness would have a face, undoubtedly it would be a woman. Happy International Women’s Day.

Tạm dịch: Nếu sức mạnh, lòng dũng cảm, sự quyết tâm, kiên cường, trung thực và vị tha mà có một gương mặt nào đó thì chắc chắn đó sẽ là phụ nữ. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

 

5. An intelligent woman, a beautiful girl and a great coworker. Every moment of my success is insignificant without you. I hope you have an admirable life and plenty of health.
Tạm dịch: Bạn là một người phụ nữ thông minh, một cô gái xinh đẹp và là một cộng sự tuyệt vời. Mỗi khoảnh khắc thành công của tôi sẽ thật vô nghĩa nếu không có bạn. Tôi mong rằng bạn sẽ có một cuộc sống đáng ngưỡng mộ và thật nhiều sức khỏe.

lời chúc 8/3 bằng tiếng anh

<Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa dành cho một nửa xinh đẹp của thế giới>

6.You’re the kind of amazing woman that every girl wants to be. You’re clever, beautiful and kind-hearted. Wishing you International Women’s Day filled with joy, flowers and gifts.
Tạm dịch: Bạn là mẫu hình phụ nữ mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn trở thành. Bạn thông minh, xinh đẹp và tử tế. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ tràn ngập niềm vui, hoa và quà.

 

7. On the occasion of International Women’s Day, on behalf of half of the world, I wish the women in our company to always be as bright and beautiful as flowers. Wish you all the best in the upcoming important exam. Happy Women’s Day!
Tạm dịch: Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt một nửa còn lại của thế giới, chúc các chị em trong ty của chúng luôn xinh đẹp, tỏa sáng như những đóa hoa. Chúc cho bạn luôn vượt qua những thử thách của cuộc sống một cách tốt nhất.

 

8. Wishing you a day that’s just like you… really special!

Tạm dịch: Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy… vô cùng đặc biệt!

 

9. Celebrate the strength, grace, and resilience of women around the world. Happy International Women’s Day!

Tạm dịch: Tôn vinh sức mạnh, sự duyên dáng và sự kiên cường của phụ nữ trên toàn thế giới. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!

 

10. To all the women who inspire, lead, and make the world brighter – may your light shine even brighter on this special day.

Tạm dịch: Gửi tới tất cả những người phụ nữ truyền cảm hứng, dẫn dắt và làm cho thế giới tươi sáng hơn – cầu mong ánh sáng của bạn sẽ tỏa sáng hơn nữa trong ngày đặc biệt này.

 

11. Here’s to the women who lift others up, who pursue their dreams, and who make a positive impact every day. Happy International Women’s Day!

Tạm dịch: Dành tặng những người phụ nữ đã giúp những người khác có thể theo đuổi ước mơ và tạo nên sự tích cực mỗi ngày. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!

 

12. May your International Women’s Day be filled with joy, positivity, and a celebration of the incredible woman you are.

Tạm dịch: Chúc Ngày Quốc tế Phụ nữ của bạn tràn ngập niềm vui, sự tích cực và tôn vinh người phụ nữ tuyệt vời – chính là bạn.

 

13. Every woman is a gift of nature. Today, we celebrate the positive energy and strength that women bring to the world.

Tạm dịch: Mỗi phụ nữ đều là một món quà của tạo hóa. Hôm nay, chúng tôi tôn vinh năng lượng tích cực và sức mạnh mà phụ nữ mang đến cho thế giới.

 

14. Thank you for being there during the tears and of course, the laughter. May you have a Happy Women’s Day!

Tạm dịch: Cảm ơn bạn vì đã ở đây ngay cả khi buồn khóc cũng như khi vui cười. Chúc bạn sẽ có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!

lời chúc 8/3 bằng tiếng anh

15. I just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are!
Tạm dịch: Gửi đến bạn một đoá hoa tươi cùng hai tiếng “Xin chào”. Chúc bạn có một ngày tươi sáng, vui vẻ như chính con người bạn vậy!

 

16. Feel proud, celebrate with joy, and demonstrate your strength. The day is yours.
Tạm dịch: Hãy cảm thấy tự hào cùng với niềm vui và thể hiện sức mạnh nội tại của bạn. Ngày hôm nay chính là ngày của bạn đó.

 

17. A charming woman doesn’t follow the crowd. She is herself! Today is yours and happy women’s day!
Tạm dịch: Một người phụ nữ duyên dáng không chạy theo đám đông. Cô ấy là chính mình! Hôm nay là ngày của bạn, hãy tỏa sáng nhé, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

 

18. May your journey be paved with courage, your setbacks be stepping stones, and your triumphs be the melody of your resilience.

Tạm dịch: Cầu mong đường đời của bạn được trải đầy bằng lòng dũng cảm, những thất bại của bạn là những bước đệm và những thành công của bạn là giai điệu cho sự kiên cường của bạn.

 

19. In the garden of life, may you bloom with confidence, watered by self-love, and bask in the sunlight of endless possibilities.

Tạm dịch: Trong khu vườn cuộc sống, em sẽ là đóa hoa nở rộ cùng với sự tự tin, được tưới mát bằng tình yêu bản thân và đắm mình trong ánh nắng của những khả năng vô tận.

20. As you walk the path of life, may you leave imprints of empowerment, footprints of courage, and echoes of inspiration for others to follow.

Tạm dịch: Khi bạn bước đi trên đường đời, mong rằng bạn có thể để lại những dấu ấn mạnh mẽ, dấu chân của lòng dũng cảm và tiếng vọng truyền cảm hứng cho những người khác noi theo.

Trên đây là tổng hợp 20 lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh 2024 ý nghĩa. Hy vọng những lời chúc này sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm, sự quan tâm của mình đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của bạn. 

Đọc thêm

CHUẨN BỊ GÌ KHI HỌC IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU ?

TỔNG HỢP THÔNG TIN VỀ CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2024 BẠN CẦN NẮM

THÔNG TIN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn