Có thể dễ dàng nhận thấy kết quả thi IELTS của học sinh Việt Nam đã cải thiện đáng kể qua nhiều năm gần đây. Những con số 7.5 hay 8.5 IELTS nay đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Điều đó giúp Việt Nam lọt vào top 10 quốc gia sử dụng tiếng Anh tốt nhất châu Á.

Không ít bậc phụ huynh cho con học IELTS ngay từ cấp 2, cấp 3 vì nhiều lợi thế mà chứng chỉ này mang lại. Vậy cụ thể những lợi thế đó là gì?

? Cho con nền tảng kiến thức tiếng Anh sâu rộng

Chinh phục được IELTS có nghĩa là học sinh đang dần tiến đến làm chủ Anh ngữ. Việc học chuyên sâu 4 kỹ năng giúp xây dựng vốn kiến thức học thuật vững chắc cho các em hướng tới tiếp cận kiến thức, kỹ năng mới của nhân loại thông qua ngôn ngữ này.

? Mở rộng định hướng trong tương lai

Có bằng IELTS từ sớm sẽ giúp phụ huynh và học sinh dễ dàng hơn trong những lựa chọn. Đó có thể là lựa chọn trường cấp 3, trường đại học như mong muốn hay xa hơn là định hướng du học, làm việc ở môi trường quốc tế.

? Nâng cấp tư duy

Bài thi IELTS là sự đánh giá tư duy và ngôn ngữ. Những người có điểm số IELTS cao đa số sẽ có được kỹ năng và tư duy làm việc hiện đại cùng khả năng tự học vượt trội. Con đường chinh phục IELTS cũng là con đường dẫn đến trí tuệ và kỹ năng của thời đại mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn