Học sinh/sinh viên/người đi làm mọi miền tổ quốc đều có cơ hội được nhận học bổng S-GOLBAL. Các bạn trẻ sẽ được học các chương trình chất lượng chuẩn Quốc tế. Trong năm 2022, nguồn tài trợ khủng của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) cùng các tổ chức khác đã thúc đẩy dự án “Quốc tế hóa giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam”

1. Vươn tầm bền vững

Không chỉ dừng lại là một tổ chức ngân hàng hàng đầu Việt Nam mà MSB còn hướng đến những hoạt động vì lợi ích cộng đồng. 

Trước thực trạng rõ thấy của nền giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam còn nhiều bất cập. 

  • Thứ nhất, có sự phân hóa rõ nét giữa khả năng ngoại ngữ của các bạn trẻ vùng nông thôn và thành thị. Không phải ai cũng được học các chương trình chất lượng cao chuẩn Quốc tế. 
  • Thứ hai, sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao với bản lĩnh, khát vọng lớn giúp thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

Góp phần giải quyết những vấn đề còn tồn động trên, năm 2022 MSB đã tài trợ mạnh vào dự án “Quốc tế hóa giáo dục”. Một dự án giúp nâng tầm chất lượng giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam.

2. MSB thúc đẩy tiến trình quốc tế hóa giáo dục

Mục tiêu trước mắt của dự án này trong năm 2022 là tất cả các bạn trẻ Việt Nam đều được học các chương trình Anh ngữ chất lượng cao. Bằng cách nào? Đẩy mạnh các tổ chức triển khai hình thức học tiếng Anh trực tuyến. Nhờ đó, học sinh mọi miền đều được học Anh ngữ chuẩn Quốc tế. Vừa tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí, học mọi lúc mọi nơi,.. Đó cũng lý do tại sao nhiều trường Top trên thế giới đang áp dụng hình thức học Online này. Ví dụ như: Đại học Harvard, Viện công nghệ Georgia,…

  MSB TÀI TRỢ HỌC BỔNG S-GLOBAL ĐẨY NHANH DỰ ÁN QUỐC TẾ HÓA GIÁO DỤCTiến trình nâng tầm đào tạo Anh ngữ trực tuyến

Về dài hạn, tiến trình quốc tế hóa hướng đến mục tiêu xây dựng mô hình giáo dục tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam vào năm 2025. Giúp thế hệ trẻ Việt phát triển giá trị nội lực tiềm ẩn của bản thân, sẵn sàng hướng đến công dân toàn cầu.

Trên hành trình đưa giáo dục Anh ngữ lên nấc thang mới còn có sự tham gia của các trường Đại học danh tiếng như: Đại học DePaul (Hoa Kỳ), Đại học Aberystwyth (Vương Quốc Anh), Đại học Newcastle (Úc), cố vấn từ Bộ GD & ĐT, TS. Phạm Xuân Thanh.

TS. Phạm Xuân Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dụcTS. Phạm Xuân Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tham gia buổi thảo luận.

Theo TS.Phạm Xuân Thanh, xu hướng toàn cầu hóa công dân Việt “không thể không biết tiếng Anh” và có các kỹ năng hội nhập. Do đó, đẩy mạnh tài trợ học bổng S-GLOBAL cho các tổ chức giáo dục chất lượng là ưu tiên hàng đầu.

Thông tin “Tiến trình Quốc tế hóa giáo dục” và học bổng S-GLOBAL trên báo chí:

3. Điều kiện tiếp nhận triển khai nguồn tài trợ học bổng của MSB

Để lựa chọn được đơn vị tiếp nhận nguồn tài trợ này của MSB và cùng đồng hành để tạo ra những chương trình Anh ngữ chất lượng vượt trội không phải điều dễ dàng.

Đơn vị đó phải đảm bảo 2 điều kiện:

Thứ nhất, tổ chức giáo dục  nằm trong hệ sinh thái phi lợi nhuận. Bởi lẽ, những đơn vị hoạt động theo mô hình này dùng lợi nhuận thu về để nâng cao chất lượng giáo dục, thay vì phân chia lợi nhuận cho các cổ đông. Nhờ đó, chương trình giáo dục tại các tổ chức này ngày càng vượt trội. 

Thứ hai, Doanh nghiệp đó đang tham gia vào dự án “Quốc tế hóa giáo dục”. Những đơn vị hướng đến dự án này chính là hướng đến những cải cách giáo dục tầm cỡ quốc tế. Họ có khát vọng tạo ra những chương trình chất lượng vượt trội với những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Từ đó, không chỉ đào tạo những thế hệ trẻ của đất nước mà còn là những công dân toàn cầu. 

4. Học viện SunUni được lựa chọn để triển khai học bổng S-GLOBAL cho khóa học Tiếng Anh Online

Ngoài đáp ứng hai điều kiện nhận tài trợ của MSB. Học viện SunUni còn là đơn vị ưu tú trong nhiều năm qua. Minh chứng rõ thấy là những con số biết nói. Hơn 25,000 học viên theo học. Hàng ngàn học viên đạt từ 7.0 IELTS. Tỷ lệ đạt kết quả vượt kỳ vọng lên đến 98% và 50% vượt kỳ vọng.

Các chương trình tiếng Anh trực tuyến (IELTS, Giao tiếp,…) đạt tiêu chuẩn Quốc tế 

  • Mô hình học nhóm nhỏ

Học ngôn ngữ hiệu quả nhất là lớp học dưới 5-8 bạn/lớp. Thay vì nhồi nhét 20-25 bạn/lớp như nhiều bên khác, ở đây lớp học tối đa 8 bạn/lớp. Đặc biệt còn có khóa chuyên sâu 1 thầy kèm 1 trò.

  • Chất lượng giáo dục tiêu chuẩn 5 sao

Điểm hay ở chương trình này là người học không phải đi một mình. Mà bạn luôn có sự đồng hành của 4 nhân tố

  • Giảng viên: Là người Việt hoặc người Bản xứ chịu trách nhiệm giảng dạy chính trên lớp. Ngoài khả năng tiếng Anh và sư phạm, đội ngũ giảng viên còn am hiểu sâu rộng về xã hội. Là người đồng hành tốt trên hành trình hướng nghiệp cho học viên.
Bộ tứ nhân tố đồng hành sát sao cùng học viên SunUni Academy
Bộ tứ nhân tố đồng hành sát sao cùng học viên
  • Giáo viên chủ nhiệm: Là người sắp xếp lịch học, đôn đốc học tâp, luôn sẵn sàng 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của các em. Đặc biệt kèm 1-1 ngoài giờ học hành chính nếu bạn có nhu cầu. Giáo viên chủ nhiệm được lựa chọn và đào tạo khắt khe để trở nên nhạy bén trước các vấn đề giúp học viên hài lòng và an tâm trong quá trình học.
  • Quản lý chất lượng: Đây là đội ngũ sứ giả giúp học viên có lộ trình học phù hợp với năng lực, đi nhanh và đi xa nhất trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Họ là người thiết kế chương trình và phân bổ lộ trình học. Đặc biệt là kiểm soát chất lượng mỗi buổi lên lớp, đề xuất điều chỉnh, cải tiến chương trình học.
  • Chuyên viên tư vấn giáo dục: Ghi nhận những phản hồi của học viên để liên tục cải thiện chất lượng giảng dạy. 
  • Cam kết đầu ra và hỗ trợ tài chính

Học viên sẽ được hoàn lại học phí khi học vượt level. Thi IELTS lần đầu được hỗ trợ lệ phí thi lên tới 50%. Các bạn đạt 7.0 IELTS trở nên sẽ nhận được phần thưởng, tiền mặt và nhiều phần quà đặc biệt khác từ Học viện.

Học viên được hỗ trợ tài chính. Bởi không chỉ MSB mà còn hơn 30 tổ chức lớn khác cùng tài trợ học bổng này. Do đó, chương trình sẽ thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và người đi làm tham gia. Đặc biệt, chương trình học bổng S-GLOBAL chỉ áp dụng trong thời gian ngắn. Số lượng suất học bổng có hạn. Hãy đăng ký nếu bạn thực sự cần.

Apply học bổng Tại đây.

Đơn vị triển khai: Học viện SunUni

Địa chỉ: SunUni Building, Số 15B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Webside: sununi.edu.vn

Email: sglobal@hocbongtienganh.com 

Hotline: 1900 2929 36

 

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn