Từ điển là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với người học tiếng anh. Hiện nay, cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 những cuốn từ điển giấy truyền thống đã không còn được sử dụng  rộng rãi. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể tra cứu những thông tin cần thiết mọi lúc mọi nơi với top 5 từ điển tiếng anh online tốt nhất sau đây

Từ điển Oxford

Là tiếng anh online được yêu thích bởi tính khoa học và độ chính xác. Người dùng chủ yếu sử dụng từ điển này để tra cứu Anh – Anh. Nhờ sự giải thích tỉ mỉ và chi tiết qua các ví dụ minh họa  mà bạn có thể dễ dàng hiểu nghĩa các từ vừng hơn. Từ điển cũng là người bạn đồng hành không thể thiếu giúp người học có thể nâng cao năng lực sử dụng từ vựng hoàn hảo

Từ điển Cambridge

Từ điển Tiếng Anh online mở ra kho từ vựng phong phú cho người học

Từ điển được đông đảo người học yêu thích bởi kho từ vựng lớn. Với những ví dụ cụ thể và chi tiết khiến bạn nhanh chóng hiểu nghĩa của từ hơn bao giờ hết. Ngoài việc tra nghĩa của từ, từ điển còn mở ra không gian ôn tập vô cùng đa dạng với phần ngữ pháp, bài tập,….

Từ điển Vdict

Điểm yêu thích nhất của từ điển chính là giao diện khoa học, bắt mắt. Người dùng dễ dàng sử dụng và tra cứu từ vựng nhanh chóng trong tích tắc. Bên cạnh đó, từ điển còn có tính năng dịch nghĩa những đoạn văn với số từ lớn. Bởi vậy mà vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn luyện thi Ielts trong 6 tháng

Từ điển Soha

Ưu điểm nổi bật nhất của từ điển tiếng anh online tốt nhất này chính là khả năng tra cứu các từ ngữ chuyên ngành vô cùng chính xác và nhanh chóng. Giao diện từ điển đơn giản, dễ sử dụng với tất cả mọi người.

Từ điển tiếng Anh online có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi

Từ điển Collins

Là từ điển online check từ vựng vô cùng chính xác và nhanh chóng. Bên cạnh đó, khi ghé thăm ứng dụng này bạn còn được tiếp cận với nguồn video luyện tập tiếng Anh vô cùng phong phú. Việc sử dụng từ điển Collins chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều hữu ích.

Trên đây là những từ điển tiếng anh online tốt nhất hiện nay. Ứng dụng có thể dễ dàng sử dụng trên máy tính và điện thoại. Chính vì vậy sẽ giúp việc học tập của bạn hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra, để nâng cao trình độ tiếng anh, mở rộng vốn từ vựng đa dạng và phong phú hãy liên hệ ngay với trung tâm anh ngữ tốt nhất Việt Nam hiện nay – SunUni nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn