Ở thời điểm hiện tại, có quá nhiều phương tiện để bạn tiếp cận với thông tin, ngay cả việc ôn luyện thi Ielts cũng thế. Ngoài kho tàng sách khổng lồ, bạn có thể ôn luyện tại các trung tâm với các giảng viên nước ngoài/ người bản địa am hiểu về kì thi hay đơn giản bạn cũng có thể ôn luyện tại nhà. Khi công nghệ phát triển, bạn không chỉ học trực tuyến mà bạn có thể chủ động học mọi lúc mọi nơi với những ứng dụng dành riêng cho ôn luyện Ielts. Trong bài này, chúng tôi tổng hợp đến bạn đọc những ứng dụng học Ielts trên Android rất hiệu quả.

Gợi ý những ứng dụng học Ielts trên Android hiệu quả

1. Ielts Skill – Free

Ứng dụng này cho người đọc trải nghiệm và thực hành như một bài thi thật sự với đầy đủ 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.
Với các bài học được chọn lọc, các bạn có thể dễ dàng ôn luyện và theo dõi tiến độ học tập của mình. Và hoàn toàn miễn phí, chỉ cần kết nối Internet là bạn có thể dùng trên điện thoại một cách dễ dàng.

Kham_pha_ngay_nhung_ung_dung_hoc_Ielts_tren_Android

2. IELTS Listening Practice Tests

Đây là 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Android nhưng lại vô cùng tuyệt vời. Ứng dụng cho phép người dùng học và ôn luyện kỹ năng Listening một cách hiệu quả với 4 Section và 10 bài nghe trong mỗi Section. Bạn sẽ đi từ bài cơ bản đến nâng cao nên phù hợp với mọi người kể cả những bạn mới bắt đầu học Ielts.

Đọc thêm: Tổng hợp những tài liệu luyện nghe Ielts chuẩn nhất

Kham_pha_ngay_nhung_ung_dung_hoc_Ielts_tren_Android

3. Học từ vựng với Ielts Quizlet

Không còn quá xa lạ gì bởi không chỉ những bạn học Ielts, ngay cả những bạn học Toeic cũng đã biết đến và từng học qua ứng dụng này. Bạn có thể tìm kiếm cả “kho tàng” từ vựng và tạo thành những bộ riêng cho bản thân. Các bài kiểm tra nhanh, các trò chơi được lồng ghép với nhau tạo cho người học nhớ lâu hơn và không bị nhàm chán trong quá trình học. Nếu muốn vừa học vừa chơi thì tải ngay ứng dụng này nhé!


Kham_pha_ngay_nhung_ung_dung_hoc_Ielts_tren_Android

4. IELTS Essay

Đây thực sự là một ứng dụng rất hay để luyện tập kỹ năng Đọc. Được xây dựng với hơn 200 bài luận IELTS thuộc rất nhiều chủ đề khác nhau, các bạn có thể thỏa sức luyện tập mà không lo bị lặp lại.

5. IELTS Speaking

Muốn cải thiện kỹ năng nói thì còn chần chừ gì nữa mà không down ngay app này về đi. Ở app này có đầy đủ các chủ đề khác nhau thường gặp ở cá bài thi thật và có đánh giá điểm cho bạn để biết năng lực của bạn đến đâu để thay đổi cách học cho hợp lý.
Muốn tìm công cụ hỗ trợ không khó, quan trọng độ quyết tâm của bạn đến đâu! Còn gì thắc mắc hãy để lại ngay dưới bài viết này để SunUni  giải đáp nhé! 

Đọc ngay: Kho tàng từ vựng Tiếng anh cho Trung thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn