Đối với các bạn sinh viên, việc bỏ ra vài trục triệu để tham gia một khoá học IELTS là một điều không hề đơn giản. Chính vì vậy, những khoá học giá rẻ, phù hợp với các bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn đang được nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, liệu những khoá học giá rẻ này có đảm bảo uy tín? Hãy cùng tham khảo khoá học IELTS giá rẻ tại SunUni, để trả lời cho câu hỏi này nhé.

Chương trinh học với giá ưu đãi

SunUni là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận được thành lập với mục đích giúp các bạn trẻ nâng cao năng lực Tiếng Anh của mình. Do đó, học viện có được sự tài trợ và đồng hành bởi các nhà tài trợ như Ngân hàng VP Bank, Hội đồng chuyên môn anh ngữ và các Doanh nghiệp, Quỹ đầu tư của các chương trình khởi nghiệp… Vì đối tượng của các khoá học hướng đến là những ai có hoàn cảnh khó khăn, nên giá của từng khoá học rất ưu đãi so với các nơi đào tạo khác.

Các khoá học IELTS tại SunUni thường chỉ từ 1 triệu/ tháng, rất phù hợp với các bạn sinh viên.

Chất lượng giảng dạy cao

Các giảng viên tại SunUni luôn phải đạt yêu câug đầu vào chuyên môn cao, đồng thời sử dụng giáo án đã được Hội đồng chuyên môn Anh ngữ soạn thảo. Vì vậy bạn có thể an tâm với chất lượng giảng dạy tại đây.

Các khoá học theo từng trình độ

Trước khi tham gia khoá học, học viên sẽ được tham gia làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí, sau đó các giảng viên sẽ sắp xếp bạn vào khoá học phù hợp với trình độ của mình. Trong quá trình học, bạn sẽ được theo dõi sát sao, đảm bảo việc tiến bộ qua từng khoá học.

Cơ sở vật chất tốt

Được sự đầu tư chỉn chu, môi trường học tập của SunUni luôn đem đến cảm giác thoải mái, tiện nghi cho học viên theo học. Tại học viên, bạn được tiếp xúc với cơ sở vật chất hiện đại, điều kiện học tập chất lượng cao.

Bên cạnh đó, SunUni còn thường xuyên tổ chức các CLB Tiếng Anh miễn phí để tạo cơ hội cho học viên thực hành với nhau, từ đó nâng cao kỹ năng của mình.

Xem thêm: tìm kiếm cơ hội nhận tài trợ khoá học IELTS tại SunUni tại đây.

Nhìn chung, có thể thấy việc giảng dạy tại SunUni là hoàn toàn chất lượng. Vì vậy, các bạn sinh viên, đặc biệt là những ai có hoàn cảnh khó khăn, thì hoàn toàn có thể yên tâm tham gia các khoá học IELTS tại SunUni. Nếu bạn muốn đăng ký tham gia học tại đây, học có thắc mắc gì thì hãy để lại comment dưới bài viết nhé, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất có thể cho bạn.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn